Có rất nhiều mẫu mã hộp giấy handmade khác nhau, mỗi lại lại có những điểm nhấn riêng, vẻ đẹp riêng. Dường như bạn đã rất quen với những mẫu hộp quà hình vuông, hình chữ nhật bởi quy trình thực hiện khác đơn giản, kiểu dáng lại cực đẹp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu in bao bì giấy đựng thực phẩm gấp hình tam giác, vừa mới lạ lại thực hiện cực kỳ dễ dàng.

In bao bì giấy đựng thực phẩm gấp hình tam giác như thế nào?

Để thiết kế hộp giấy hình tam giác, bạn cũng nên chuẩn bị một số các nguyên vật liệu tương tự hộp vuông, hộp chữ nhật như kéo, giấy màu, keo dán hoặc những vật trang trí độc đáo khác.

in bao bì thực phẩm

In bao bì thực phẩm

So với hộp vuông, hộp chữ nhật thì các gấp hộp giấy tam giác khá phức tạp vì thế bạn nên tham khảo các bước xếp hộp giấy đơn giản nhất ở trên các diễn đàn handmade. Bạn sẽ thắc mắc rằng hộp giấy tam giác làm gì có thể đựng được những độ vật gì, có thể đựng các dụng cụ học tập hoặc những đồ vật dễ thương như bông tai, nhẫn. Hoặc bạn có thể thiết kế 2 phần gồm phần nắp, phần đáy tạo thành mẫu hộp giấy âm dương cũng cực kỳ hợp lý.

Ý tưởng mới lạ của mẫu in bao bì giấy đựng thực phẩm

Ngoài sử dụng để in hộp giấy gói quà thì bạn có thể biến tấu thành bao bì thực phẩm đựng bánh kẹo tết bằng cách xếp nhiều ngăn lại với nhau, mỗi ngăn xếp mỗi thứ kẹo hoặc bánh thì rất là tiện dụng đúng không nào.

in bao bì giấy đựng thực phẩm

In ấn bao bì giấy đựng thức ăn

Vào những dịp Valentine, bạn hãy tự tay thiết kế hộp giấy gấp các kiểu dáng phong phú để đựng socola để gởi tặng cho bạn gái/ trai của mình. Chắc chắn bạn ấy sẽ vô cùng thích thú khi những tình cảm gói trọn trong một chiếc hộp quà handmade.

Chọn giấy gì để làm bao bì hộp giấy gấp tam giác nè

So với hộp vuông thì hộp tam giác phải thực hiện qua nhiều công đoạn, gấp tay nhiều lần nên bạn đừng nên chọn giấy carton vì rất khó để chúng vào nếp. Thay vào đó bạn có thể tận dụng các hộp giấy có bìa cứng như giấy chipboard hoặc các dòng giấy mỹ thuật.

Bạn nên tái sử dụng các bao bì tái chế nhằm tiết kiệm chi phí lại bảo vệ môi trường, những chiếc túi giấy kraft không còn sử dụng để tận dụng nó. Nếu không tìm thấy thì phải mua ở các cửa hàng rồi, nhưng như vậy thì khá tốn kém đấy.

Xem thêm các tin tức in ấn khác tại : http://inuytin.com