Trước những cảnh báo của Bộ Y tế về những tác hại do các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bào chế từ những hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý người sử dụng gây hoang mang và lo lắng cho rất nhiều người. Do đó, các loại mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đã và đang được nhiều người tin dùng. Vì vậy, nhu cầu đặt in vỏ hộp đựng kem body tại hcm của các doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng này ngày càng cao nhằm mục đích bảo quản tốt sản phẩm và tạo lòng tin cho người sử dụng.

Đặc điểm của hộp đưng kem body chiết xuất từ thiên nhiên

Mỹ phẩm làm đẹp toàn thân (kem body) là mỹ phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: nha đam, dưa leo, trà xanh… Các loại mỹ phẩm được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên này tuy không có hiệu quả làm đẹp nhanh chóng như các loại mỹ phẩm được điều chế từ hóa chất nhưng sử dụng thì vô cùng an toàn không gây hại cho da và trước khi đến với tay người dùng đều được các cơ quan chức năng kiểm định là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Yêu cầu khi in hộp đựng kem body từ thiên nhiên

Mỹ phẩm làm đẹp toàn thân thì cần có vỏ hộp đựng thật đẹp và bắt mắt và ghi đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất, công dụng, thành phần… để tạo sự tin tưởng cho người dùng. Để in hộp giấy mỹ phẩm đựng kem body đẹp và chất lượng thì trước khi thiết kế và in ấn quý doanh nghiệp nên lưu ý một số chi tiết sau:

Hình thức: Kem body được chiết xuất từ thiên nhiên cần thiết kế vỏ hộp đựng sao cho người dùng nhận ra ngay đó là sản phẩm được làm từ thiên nhiên và thể hiện được những công dụng của loại kem body đó mang lại cho n gười tiêu dùng. Chọn hình ảnh minh họa là nguyên liệu chính sử dụng để điều chế. Ví dụ như: kem body được điều chế từ dưa leo có công dụng dưỡng ẩm và làm mịn da thì nên chọn hình trái dưa leo làm ảnh minh họa, cùng màu sắc sao cho phù hợp tạo được ấn tượng cho người dùng. Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản của mỹ phẩm cho khách hàng nắm bắt để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Giấy in: Với các loại mỹ phẩm dù là được chiết xuất từ thiên nhiên hay nhân tạo thì việc in vỏ hộp đựng kem body giá rẻ. Cũng phải cân nhắc lựa chọn giấy in sao cho phù hợp. Cũng giống như các mẫu in hộp khác như thiết kế in hộp giấy đựng quà tặng đẹp thì việc chọn đúng chất liệu giấy in sẽ giúp cho các công đoạn in ấn trở nên dễ dàng, thời gian hoàn công sẽ nhanh hơn. Kinh doanh kem body nên chọn chọn các chất liệu giấy couche, briston để làm vỏ hộp đựng kem body chất lượng rất thích hợp.