Nhiều người nghĩ rằng, giấy kraft chủ yếu được ứng dụng trong quá trình in ấn bao bì giấy, tuy nhiên với những lợi thế vốn có thì hiện nay có một xu hướng sử dụng loại giấy này, đó chính là sử dụng cho việc in decal giấy giá rẻ.

in decal giấy

in decal giấy

Decal giấy kraft là gì

Là loại decal được in trên bề mặt giấy kraft vàng nâu thay vì một số loại giấy thông thường, ở sau được thiết kế thêm một lớp keo và lớp giấy dính chặt vào sản phẩm. Khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng tháo lớp giấy và ấn lên bề mặt sản phẩm là ok rồi.

Decal giấy kraft là nhờ sự phát triển của các dòng sản phẩm từ giấy kraft, được ứng dụng trong quá trình in ấn decal, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi có ý định đặt in decal giấy.

Các mẫu decal được thiết kế khá đơn giản, không phức tạp như các loại decal nhựa, decal tem vỡ hay các sản phẩm decal dán tường. Decal giấy chủ yếu được ứng dụng cho nhu cầu in tem nhãn giấy, in sticker, in label, rất thuận tiện khi sử dụng, không cần các loại keo dán rườm rà như trước đây.

Bất kỳ một mẫu in decal giấy giá rẻ bằng kraft nào cũng được thiết kế với 3 yếu tố: bề mặt(giấy kraft), phần keo dán(Acrylic), phần đế(Giấy Kraft tráng PE) với một cấu trúc bên vững. So với các loại decal khác thì tem nhãn giấy kraft khá là rẻ, việc in ấn cũng dễ dàng hơn khi chỉ in tối đa là 2 màu.

in decal giấy giá rẻ

in decal giấy giá rẻ

xem thêm: mẫu in catalogue giúp gia tăng doanh số

Một số kiểu dáng của mẫu in decal giấy giá rẻ

Với mục đích sử dụng là đa dạng, mỗi doanh nghiệp có thẫm mỹ không giống nhau, chính vì vậy các công ty in ấn hiện nay chuyên cung cấp các mẫu decal theo yêu cầu của quý khách hàng. Về kiểu dáng, bạn có thể chọn lựa như: in tem nhãn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip. Ngoài ra, ở một số các lĩnh vực chuyên biệt thì các doanh nghiệp có thể thiết kế decal với hình dạng riêng.

Hầu hết các sản phẩm này đều được in bằng giấy có định lượng 200gsm để không quá cứng hoặc quá mềm. Ngoài ra, nếu như các loại decal bằng giấy khác thì ưu tiên cán màng để tăng độ bóng bẩy, đồng thời bảo vệ màu mực của decal, giúp chống thấm nước cũng như va chạm ở bên ngoài thì loại decal kraft lại không yêu cầu như vậy.

Hiện nay, ở các công ty in decal giá rẻ cho phép bạn in với các kích cỡ đa dạng, tùy thuộc vào mục đích cũng như thẩm mỹ của từng sản phẩm. Dĩ nhiên, khi đặt in decal kraft với số lượng càng lớn thì chi phi càng rẻ đi, nếu đồng thời bạn muốn in các loại decal nhựa hay các sản phẩm cùng loại khác thì có thể in ghép bài. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian lên khuôn in rất nhiều.

nguồn: https://inuytin.com/