Hiện nay hộp giấy carton bìa cứng đã trở thành là một trong sự đóng gói tuyệt vời của hầu hết các ngành công nghiệp và nó là một vật liệu đóng gói tuyệt vời mà sản phẩm đóng gói khác không có được: kinh tế, đa năng và cũng rất tôn trọng môi trường, yếu tố quyết định nhận thức bảo vệ hệ sinh thái môi trường mà mà chúng ta đang sống.

Hộp giấy carton bằng bìa cứng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn kiểm soát chi phí hậu cần và cũng lo lắng về tác động môi trường mà hoạt động kinh doanh của bạn có thể sản xuất. Và để thuyết phục bạn, chúng tôi để lại cho bạn những lý do sẽ cho bạn thấy rằng in hộp giấy giá rẻ tại tphcm các tông sóng là tùy chọn bảo vệ hệ sinh thái tốt nhất.

in hop giay tphcm

Tái chế và phân huỷ sinh học:

Hộp giấy bằng tấm bìa cứng là vật liệu phân huỷ sinh học, hoàn toàn bị phân hủy trong thời gian tối đa là 1 năm. Ngoài ra, nếu điều kiện thời tiết thuận lợi (môi trường ẩm ướt và mưa) và bìa cứng bị tan rã, quá trình phân hủy sinh học sẽ được đẩy nhanh hơn. Còn đối với hộp nhựa thì mất hơn cả thập kỉ để phân hủy.

Mặt khác, hộp giấy các tông sóng là có thể tái chế được : mỗi và một trong những vật liệu của nó có thể được tái sử dụng.
Vật liệu có ảnh hưởng ít nhất đến môi trường:

Việc sử dụng in hộp giấy các tông sóng có tác động môi trường ít hơn đến việc sử dụng các vật liệu khác được sử dụng trong bao bì, như nhựa, thủy tinh hoặc nhôm.

Lợi ích khi sử dụng hộp giấy các tông:

Ngoài những ưu điểm trên khi lựa chọn in hộp giấy các tông bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khác như:

Bảo vệ sản phẩm: Trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, bạn nên biết rằng rất khó để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại trong suốt quá trình vận chuyển. Với thiết kế hộp giấy các tông cho vận chuyển sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn tránh khỏi các tác nhân của khí hậu, môi trường và giảm sốc một cách tốt nhất.

dich vu in hop giay gia re

Quảng bá thương hiệu: Bạn nên biết rằng với hộp giấy bạn có thể dễ dàng đưa vào những ý tưởng và chèn thương hiệu logo doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đây là phương pháp quảng bá thương hiệu một cách tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi in hộp giấy cho doanh nghiệp.

Thú vị, phải không? Chúng tôi hy vọng rằng những lập luận này đã thuyết phục bạn rằng đóng gói hộp giấy bìa cứng là lựa chọn tốt nhất cho môi trường bao nhiêu tồn tại. Và nếu bạn đang tìm kiếm một hộp các tông cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại hãyliên hệ với công ty in ấn của chúng tôi.