Bao bì tetrapak (bao bì 6 lớp) là loại lớp màng ghép có tính chất vô trùng, đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là dòng sản phẩm in bao bì thực phẩm rất hiếm, ở đây chỉ mức độ sử dụng bởi bao bì tetrapak hầu như chỉ sử dụng cho thực phẩm dạng lỏng, các loại nước uống trái cây.

Không giống với những mẫu bao bì như túi giấy, hộp giấy thông dụng để chứa đựng các sản phẩm khô, đóng gói, bao bì tetrapak được sử dụng song hành cùng quy trình tạo ra sản phẩm, chủ yếu là sữa. Với những đặc tính vốn có, hầu hết các thương hiệu sữa trên thế giới hiện nay đều áp dụng bao bì tetrapak để có thể giữ được hương vị thơm ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Với cấu tạo bao gồm 6 lớp, 3 nguyên liệu cùng với lớp nhựa ở bên ngoài, kết cấu vững chắc như vậy chính là lý do vì sao mà sản phẩm ở bên trong vẫn giữ được độ nguyên chất nhất định.

in bao bì thực phẩm

In bao bì thực phẩm

In bao bì  thực phẩm tetrapak sở hữu những ưu điểm gì?

  • Giảm tối đa tốn thất hàm lượng vitamin đến 30% so với bao bì thủy tinh
  • Đảm bảo cho nguyên liệu không bị biến đổi mùi, màu
  • Đảm bảo tốt hơn so với các chất liệu bao bì khác khi ở cùng nhiệt độ
  • Với tính chất nhẹ, dễ dàng sắp xếp vận chuyển, lưu trữ
  • Là dòng bao bì giấy nên có khả năng tái chế, tiết kiệm nguồn nguyên liệu cũng như bảo vệ môi trường tốt hơn.
  • Chi phí rẻ hơn vật liệu thủy tinh,
in bao bì thực phẩm giá rẻ

In bao bì thực phẩm giá rẻ

Cùng với những ưu điểm nổi bật như vậy nên sản lượng bao bì tetrapak luôn tăng cao trong lĩnh vực sữa, nước trái cây, thực phẩm gia súc dạng lỏng. Đến nay, hầu như không chỉ bất cứ một loại bao bì nào có thể thay thế được, ngày càng sử dụng với mức độ cao hơn, đẩy mạnh về chất lượng lẫn số lượng.

Ứng dụng của mẫu in bao bì thực phẩm tetrapak

Là một trong những sản phẩm của các xưởng in bao bì giấy, bao bì tetrapak có khả năng tái chế cao, tận dụng được khoản từ 50-55% bột giấy, tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu. Đặc biệt, các sản phẩm bo bì tetrapa có thể tái chế từ 5-6 lần trước khi tiêu hủy, đốt bỏ. Ngoài việc tái chế để tiếp tục sản xuất bao bì tetra thì còn được ứng dụng rất nhiều để tái chế name card, bao thư, ấn phẩm văn phòng,vv…

in bao bì giấy đựng thực phẩm

In bao bì giấy đựng thực phẩm

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bao bì tetrapak như là tetra classic, tetra Brik, tetra recart, tetra rex, được ứng dụng ở những lĩnh vực khác nhau, khác biệt nhau về đặc điểm, tính chất cũng như mẫu mã ở bên ngoài.
Chúng tôi không in bao bì tetrapak, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu đặt in túi giấy, in hộp giấy, ấn phẩm quảng cáo như in decal, in tờ rơi, brochure, catalogue,vv…