Mẫu in biểu mẫu hóa đơn thu chi là một yếu tố quen thuộc trong các doanh nghiệp, đặc biệt là vật phẩm không thể thiếu đối với các nhân viên kế toán. Các mẫu phiếu thu chi được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của từng công ty, hoặc đối với những doanh nghiệp lớn thì in hóa đơn đỏ(hóa đơn GTGT) để làm phiếu thu chi, đảm bảo tính minh bạch cho cả chủ doanh nghiệp và khách hàng, đối tác.

Yêu cầu sử dụng mẫu in biểu mẫu hóa đơn thu chi

Do đặc thù riêng biệt, đòi hỏi tính chính xác, cụ thể nhằm thuận lợi hơn cho việc xuất hàng, nhập hàng thì cần thiết in hóa đơn thu chi để hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Ngoài ra, thiết kế biểu mẫu hóa đơn nhằm thuận lợi hơn cho việc lưu trữ, kiểm tra, đối chiếu nếu có bất kỳ những sai sót nào xảy ra.

in biểu mẫu

In biểu mẫu

Việc thiết kế in ấn biểu mẫu hóa đơn thu chi không chỉ phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao. Với từng doanh nghiệp, nhu cầu in phiếu thu chi là riêng biệt, có thể là hóa đơn 2 liên, 3 liên hoặc 4 liên, sau khi sử dụng thì chuyển cho khách hàng hoặc những bộ phận có liên quan.

Những yếu tố cần thiết khi in biểu mẫu hóa đơn thu-chi

  • Ngày tháng năm lập phiếu
  • Tên doanh nghiệp, tên khách hàng
  • Lý do thu chi, số tiền là bao nhiêu
  • Tên mặt hàng
  • Tên khách hàng, địa chỉ liên hệ

Khi thực hiện xuất- nhập phiếu, các kế toán tiến hành chuyển đến cho các bộ phận như giám đốc, thủ quỹ để ký xác nhận, sau đó mới có thể xuất quỹ.

in biểu mẫu hóa đơn

In biểu mẫu hóa đơn

 

Ngoài ra, với một số các doanh nghiệp riêng thì có thể thiết kế riêng để phù hợp với đặc thù của mình. Tuy nhiên, để thuận lợi nhất thì các chủ doanh nghiệp nên in biểu mẫu carbonless vì như thế sẽ tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian, công sức cho cả người làm phiếu và khác hàng. Các mẫu hóa đơn carbonless không sử dụng giấy than, có thể in hóa đơn 2 liên, 3 liên mà vẫn đảm bảo các thông tin được in cụ thể, rõ ràng lên các liên sau.

Với các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì bạn nên đặt in biểu mẫu số lượng lớn để sử dụng, nếu không cần thiết bạn có thể không nên mua hóa đơn đỏ bởi chi phí khá cao. Chỉ với một số các doanh nghiệp đòi hỏi tính xác minh cao, hoặc một số các ngành nghề đặc thù thì bắt buộc in hóa đơn đỏ.

Vuain chuyên cung cấp các loại hóa đơn, biểu mẫu hóa đơn thu chi, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xuất kho-nhập kho,vv…bằng kỹ thuật in offset cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Để thực sự tin tưởng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu tư vấn, đặt in biểu mẫu.

Nguồn tinhttps://inuytin.com