Card visit có vai trò gì?

Giấy mỹ thuật được xem là dòng giấy màu đắt tiền, sang trọng nên chỉ dùng trong thiết kế thiệp cưới hay những dịp sang trọng. Ngày nay, yêu cầu về thẩm mỹ tăng lên, nhiều doanh nghiệp in card visit bằng chất liệu giấy mỹ thuật để thể hiện đẳng cấp và nâng cao vị trí doanh nghiệp trên thị trường.

In card visit là bộ mặt đại diện cho cá nhân, tổ chức dưới doanh nghĩa của bất kỳ một doanh nghiệp nào đó. Việc thiết kế card visit đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin, sự trang trọng và vị thế của thương hiệu của đối tác, khách hàng.

in card visit gia re

Là một yếu tố trong bộ xây dựng thương hiệu, in card visit cũng giống như in catalogue, in brochure, in tờ rơi có vai trờ cần thiết và đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, trong giao tiếp với khách hàng, in card visit là công cụ để bạn cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về bản thân, doanh nghiệp như địa chỉ, chức vụ, số điên thoại, email,vv…

Tại sao nên thiết kế card visit bằng giấy mỹ thuật?

in card visit

Giấy mỹ thuật đa dạng hoa văn, màu sắc, cá tính tùy thuộc vào nhu cầu in ấn card visit theo yêu cầu của quý khách. Kích thước in card visit thông dụng là 5.3×8.8cm và ứng dụng kỹ thuật giá công là ép kim và ép nổi để làm nổi bật những họa tiết quan trọng như logo, chữ. Các loại giấy art paper rất đa dạng, từ giấy econo, giấy kohler, giấy natural…Cũng như sản phẩm in hộp giấy tại tphcm, không chỉ là sử dụng giấy mỹ thuật, bạn có thể biến hóa card visit của mình thành những tác phẩm tuyệt vời.

Thường thì in card visit sử dụng chất liệu giấy có đinh lượng từ 200gsm-300gsm. Nếu muốn card visit dày hơn thì bạn có thể bồi 2 lớp hoặc 3 lớp tùy theo ý muốn. Trong giấy mỹ thuật có các đường gân, thế nên để tạo sự tinh tế bạn nên lựa chọn kéo nhũ vàng, kéo lụa nổi để làm cho card visit của mình trở nên cá tính hơn. Ngoài ra, bạn có thể phủ UV lên card visit để tạo sự bóng bẩy, sáng láng.

mau-card-visit-name-card-dep-3

Đặc biệt, Klassica là dòng giấy mỹ thuật cao cấp, có giá thành đắt đỏ. Nếu bạn có kinh phí, hãy đầu tư thiết kế card visit bằng chất liệu giấy này để đem lại sự khác biệt với những card visit khác. Với bề mặt mịn màng như nhung, sờ vào sẽ có cảm giác êm ái, vô cùng dịu nhẹ.