Sự đa dạng của chất liệu giấy trên thị trường chắc hẳn bạn cũng đã biết, chính điều đó đã tạo ra sự lựa chọn cho các công ty để có mẫu in hộp giấy đẹp chất liệu cao cấp phù hợp nhất. Một chất liệu giấy tương đối lạ, chưa được sử dụng nhiều khi in ấn hộp giấy cao cấp đó chính là giấy Klassica.

Cùng Phạm Linh – Content tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tìm hiểu tại sao In hộp giấy cao cấp chất liệu klassica được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây

Giấy Klassica là gì?

Klassica là loại giấy mỹ thuật được làm từ một hỗn hợp bột giấy đặc biệt với những lợi thế như: độ xốp cao, xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật trán mờ khác được làm từ cùng một chất liệu, độ đanh rất cao, tốt cho máy in khi vận hành và cho ra kết quả hoàn hảo.

Tham khảo chi tiết về hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng tại In Bảo Ngọc qua liên kết sau: https://inbaobigiay.vn/san-pham/hop-my-pham

đặt làm hộp giấy giá rẻ

Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Là một loại giấy cực kì thân thiện với môi trường, không có axit và không sử dụng các chất tăng sáng. Đó là sự kết hợp giữa độ xốp cao với bề mặt nhung láng mịn tạo ra khả năng in ấn tuyệt vời và cảm giác láng mịn khi chạm vào bề mặt.

Các định lượng cơ bản của giấy Klassica là 90 gms, 100 gms, 115 gms, 150 gms, 200 gms, vì định lượng 200 là cao nhất nên giấy tương đối mỏng hơn so với nhiều loại giấy khác trên thị trường.

Tham khảo bài viết chi tiết: Thiết kế in hộp giấy đựng quà tặng đẹp

In hộp giấy Klasscia vì sao được sử dụng phổ biến hiện nay?

Hộp giấy chất liệu này chủ yếu là dành cho các mẫu in hộp giấy cao cấp, vì với đặc tính láng mịn, tạo cảm giác như nhung thì chỉ có những loại hộp cứng cao cấp mới phù hợp. Hơn nữa đây là một loại thuộc giấy mỹ thuật nên giá thành sẽ cao hơn những loại giấy in thông thường.

Những sản phẩm khi sử dụng chất liệu giấy để làm hộp chứa đựng sẽ có giá trị lớn, thể hiệ chất lượng cao cấp của nó và mang lại cho danh nghiệp hiệu quả bán hàng tốt nhất. Khi dùng làm họp quà tặng thì nó sẽ làm nâng cáo giá trị món quà.

in hộp giấy giá rẻ

Thông thường để tạo ra hộp giấy bằng chất liệu này, các xưởng in sẽ tiến hành công đoạn bồi giấy, và lớp giấy mỹ thuật sẽ được bồi ở mặt ngoài cùng. Khả năng in ấn với màu sắc tốt nên có thể in với nhiều màu sắc đa dạng.

Tuy nhiên thông thường loại hộp cao cấp sẽ được in bằng những màu sắc trầm tối để thể hiện sực sang trọng, tao nhã của sản phẩm. Những sản phẩm phù hợp với loại hộp này là đồng hồ cao cấp, trang sức, các loại phụ kiện cao cấp trong thời trang đều phù hợp.

Xem chi tiết bài viết: Cách in hộp đựng kem body đạt hiệu quả và chất lượng cao

Để được tư vấn cũng như chọn lựa những ấn phẩm hộp giấy phù hợp nhất với bao bì đựng sản phẩm của bạn. Liên hệ ngay với In Bảo Ngọc chúng tôi qua:

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

SĐT: 0936114116

Website: inbaobigiay.vn

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM