Mỗi dịp tết về, lịch treo tường là món quà ý nghĩa mà nhiều danh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác nhằm để tri ấn và gởi đến những lợi chúc tốt đẹp về một năm mới an khang, thịnh vượng. Nếu bạn là những doanh nghiệp nhỏ lẻ thì lịch cuốn hay lịch 1 tờ là sự lựa chọn hợp lý nhất nhằm để tiết kiệm tối đa chi phí của doanh nghiệp.

in lich tet gia re hcm

Bạn có thể biết đến lịch để bàn, lịch bloc hay lịch độc quyền là những loại lịch cao cấp dành cho những doanh nghiệp có quy mô lớn như tài chính, bất động sản với đối tác là những khách hàng tiềm năng hay khách VIP. Đối với những ngành nghề này thì số lượng khách hàng ổn định, chuyên kinh doanh những mặt hàng, dịch vụ cao cấp nên thiết kế in lịch tết cao cấp bên cạnh tri ân thì đây cũng là phương pháp quảng cáo hiệu quả, nâng cao giá trị của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình gắn kết bền vững.

Lịch tết giá rẻ cho các doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng nhỏ lẻ như thực phẩm, y tế không giới hạn về đối tượng khách hàng hay tổ chức, trường học thì thiết kế in mẫu lịch đơn giản với chi phí thấp là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với chi phí thấp như chi phí in tờ rơi giá rẻ bạn có thể sở hữu lịch tết với số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo về mẫu mã hay chất lượng không kém so với lịch cao cấp.

in lich tet gia re

Hiện nay, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về số lượng, mẫu mã, chi phí in ấn, thiết kế mẫu lịch tết vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền, màu sắc sống động, có độ thẩm mỹ cao. Những mẫu in lịch tết thông dụng được các doanh nghiệp nhỏ lẻ ưa chuộng như lịch cuốn và lịch 1 tờ được phổ biến trong nhiều hộ gia đình nhưng không thực sự ấn tượng như những mẫu lịch cao cấp khác.

Những tổ chức, doanh nghiệp nhỏ lẻ như bệnh viện, trường học, cơ quan thường có xu hướng sử dụng thiết kế này để tặng cho khách hàng và học sinh. Hình ảnh in ấn thường là hình ảnh bệnh viện, trường học và cả hình ảnh nhân viên là cách thiết kế phổ biến hiện nay. Việc in lịch tết đẹp tặng cho nhân viện, học sinh là vô cùng cần thiết thể hiện được sự quan tâm, thể hiện sự gắn kết bền chặt giữa công ty và nhân viên. Bên cạnh đó, việc in hình ảnh của doanh nghiệp lên tờ lịch giúp doanh nghiệp đó tăng doanh số thông qua hiệu quả của tờ lịch mang lại.

Địa chỉ in lịch tết uy tín tại tphcm

mau-lich-tet-dep

Dạng lịch cuốn và lịch 1 tờ là mẫu lịch được nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ yêu cầu thiết kế và in ấn để tặng cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đảm bảo các yếu tố về mẫu mã, màu sắc, chất liệu giấy thì chi phí in ấn rẻ dù số lượng lớn là ưu điểm mà những doanh nghiệp này đang quan tâm. Với kỹ thuật in offset tiên tiến tự hảo là cơ sở in ấn chất lượng luôn đem lại những sản phẩm lịch tết đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ sắc nét cao. Nếu có nhu cầu in lịch cuốn và in lịch 1 tờ với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với công ty in Bảo Ngọc để nhận về bảng giá hấp dẫn nhất.