In ấn tem nhãn nước uống đóng chai là sản phẩm quan trọng, cần thiết để thương hiệu tạo được ấn tượng với người dùng, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể cùng inuytin.com tìm hiểu chi tiết về các chất liệu phổ biến khi in tem nhãn nước đóng chai và những điều cần lưu ý khi in ấn sản phẩm. 

Những chất liệu thường được dùng khi in tem nhãn nước đóng chai

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn giá rẻ nước đóng chai có nhiều sự lựa chọn về chất liệu sử dụng. Mỗi một chất liệu dùng để in ấn sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau, vậy nên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn chất liệu để in tem nhãn nước uống đóng chai. 

in tem nhãn nước đóng chai

Chất liệu in tem nhãn nước đóng chai

Một số chất liệu thường được dùng với số lượng lớn như: 

In tem nhãn nước đóng chai bằng giấy

Giấy là một trong những chất liệu được các đơn vị sản xuất nước uống đóng chai sử dụng rất nhiều để đặt in tem nhãn. So với các chất liệu nhựa, giấy có giá thành rẻ hơn khá nhiều và có thể sử dụng cho nhiều dòng sản phẩm từ bình dân, đến cao cấp.

Một vài loại giấy khách hàng có thể chọn để in tem nhãn nước đóng chai như: Giấy Couche, in tem nhãn giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Duplex…

In tem nhãn dán nước uống đóng chai bằng nhựa trong

in tem nhãn nước đóng chai

In tem nhãn dán nước uống đóng chai bằng nhựa trong

Là chất liệu được dùng để in tem nhãn nước đóng chai cho rất nhiều thương hiệu. Ngoài tác dụng cung cấp thông tin về sản phẩm và thương hiệu sản xuất. Các mẫu tem nhãn bằng nước uống đóng chai làm bằng nhựa trong còn giúp cho mặt hàng trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn. Từ đó thu hút được sự quan tâm, sử dụng của khách hàng, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh đạt được kết quả tốt nhất. 

>>> Những yếu tố chính giúp in tem nhãn decal trở nên đẹp

In tem nhãn nước đóng chai bằng nhựa sữa

Một chất liệu khác không thể bỏ qua là nhựa sữa. Khi in tem nhãn nước đóng chai bằng nhựa sữa, các mẫu tem nhãn sẽ bám dính chắc chắn lên bề mặt của sản phẩm. Nhựa sữa cũng sở hữu độ bền vượt trội nên có thể chống lại các tác động từ môi trường, không bị hư hại bởi thời tiết, không mất thông tin khi dán lên sản phẩm trong thời gian dài.

Trên đây là ba loại chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến để in ấn tem nhãn cho các mặt hàng nước uống đóng chai, giúp tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

In tem nhãn nước đóng chai cần lưu ý những gì?

Khi đặt in tem nhãn nước uống đóng chai, khách hàng cần phải lưu ý đến một số các vấn đề sau:

In tem nhãn nước đóng chai cần lưu ý những gì?

In tem nhãn nước đóng chai cần lưu ý những gì?

  • Kích thước tem nhãn: Kích thước của tem nhãn là yếu tố quan trọng khách hàng nên lưu ý khi đặt in sản phẩm. Kích thước của tem nhãn nên được in vừa vặn, phù hợp với kích thước để tạo tổng thể hài hòa, ấn tượng khi nhìn vào.
  • Nội dung, hình ảnh minh họa: Nội dung trên tem nhãn cần ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu dễ để lại ấn tượng tượng với người tiêu dùng. In logo decal hoặc ình ảnh minh họa nên có độ nét cao, mang đậm dấu ấn của thương hiệu. Đây là những yếu tố quan trọng thương hiệu, sản phẩm được khách hàng biết đến phổ biến hơn trên thị trường.
  • Chọn đơn vị in ấn: Một đơn vị in ấn nhiều kinh nghiệm, có uy tín và được khách hàng đánh giá cao cũng là một trong những điều quan trọng cần lưu ý. Càng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, sản phẩm các đơn vị in ấn này sản xuất ra càng có chất lượng.

>>> Những điều cần lưu ý khi in decal nhãn hàng hóa

Đặt in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, mọi số lượng tại TPHCM

Để sở hữu được những mẫu tem nhãn dán nước uống đóng chai đẹp, chất lượng. Khách hàng cần tìm đến các đơn vị in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm để đặt in sản phẩm.

in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, mọi số lượng tại TPHCM

In tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, mọi số lượng tại TPHCM

Công ty inuytin.com với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp, mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn nước đóng chai có chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ inuytin.com chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm thông tin cần thiết, chọn được đơn vị in ấn phù hợp.