In túi giấy kraft giá rẻ có thể sử dụng nhiều loại giấy in khác nhau, nhưng khi được biết đến và sử dụng nhiều hơn thì giấy kraft được đa phần các doanh nghiệp lựa chọn. In túi giấy tái sinh đẹp có thể ứng dụng cho nhiều mục đích riêng, nhưng sẽ có 3 ứng dụng cơ bản nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Mỗi doanh nghiệp sử dụng in túi giấy kraft cao cấp cho nhiều mục đích khác nhau của mình là đựng quà tặng, sản phẩm, sự kiện, hay quảng bá thương hiệu. Và được in ấn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là mẫu túi bánh mì, túi đựng cà phê và túi thời trang.

Tham khảo thêm: Các túi giấy kraft được in ấn và sử dụng phổ biến hiện nay

in túi giấy tái sinh giá rẻ

In túi giấy kraft giá rẻ đựng bánh mì

Có thể nói ngành công nghiệp thực phẩm ứng dụng chất liệu kraft là phổ biến nhất hiện nay. Bởi giấy kraft được sản xuất hoàn toàn thiên nhiên, có khả năng tái chế, tái sử dụng và phân hủy tốt hơn nữa không gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe nên được đặt in ngày càng nhiều.

In túi giấy kraft giá rẻ đựng bánh mì khi sử dụng sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực nhờ tính thân thiện cũng sự độc đáo về yếu tố màu sắc. Túi sẽ được in ấn theo kiểu túi không có quai xách với các kích cỡ, hình dáng đa dạng để phù hợp với từng loại bánh mì khác nhau.

Bạn có biết: Lý do in túi giấy hiện nay ngày càng được ưu chuộng

in túi giấy kraft giá rẻ tphcm

In túi giấy kraft rẻ đựng cà phê

Cũng là một trong những loại thực phẩm, cà phê hiện nay được các doanh nghiệp sản xuất đầu tư in túi giấy kraft giá rẻ hcm để chứa đựng, bảo quản và quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Với màu sắc đặc trưng, giấy kraft luôn mang lại những hiệu quả về tính thẩm mỹ nhất định, nên túi cà phê sẽ có hiệu ứng tốt khi sử dụng.

Với kiểu túi đựng cà phê sẽ có hai thiết kế chính là kiểu không có quai và các đường zippo và kiểu túi thông dụng. Túi zippo thường là bao bì trực tiếp của sản phẩm, còn kiểu túi đứng sẽ là bao bì ngoài và thích hợp cho nhu cầu tặng quà của đơn vị kinh doanh.

Xem thêm: Lợi ích khi in túi giấy kraft giá rẻ

in túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy kraft tái sinh trong lĩnh vực thời trang

Thời trang là một trong những lĩnh vực được thay thế từ sử dụng in bao bì nilon qua túi giấy một cách dễ thấy nhất. Có khá nhiều loại giấy in khác nhau được sử dụng nhưng xu hướng hiện nay chính là in túi giấy kraft giá rẻ hcm trong lĩnh vực thời trang trên chất liệu thân thiện với môi trường.

Kiểu túi này không chỉ lạ mà còn mang lại nhiều hiệu quả nhất định, đó là tạo sự đặc biệt, tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng bá hình ảnh tốt. Bên cạnh đó, mẫu túi này không cần sử dụng các phương pháp gia công mà vẫn thể hiện được nét đẹp riêng biệt nên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

in túi giấy kraft giá rẻ hcm