Đối với sự tiến bộ không ngừng của ngành nghề khoa học kĩ thuật, thì giờ đây việc in túi nilon đã không còn là vất vả như trước. Khi mà chất lượng, cũng như tốc độ tạo ra túi ni lông cực kỳ mau lẹ & tiện dụng. Cũng không dừng lại ở đó trong khi mà việc kết hợp sắc tố, màu sắc cũng như thiết kế thêm các tấm hình, logo góp phần không nhỏ vào các chiến dịch marketing.

Cùng In Ấn Trung Thực chúng tôi tìm hiểu để in túi nilon chất lượng cần lưu ý điều gì qua bài viết sau đây.

Chất liệu & kỹ thuật in túi ni lông

So với túi ni lông trên thị trường thì khâu vật liệu và kỹ thuật in góp phần không nhỏ vào việc cung cấp sản phẩm. Ngày nay, phần lớn những túi nhựa thường được cung ứng bởi hai chất liệu là PE & HD. Đối với PE thì đó là nhựa mềm, nhẹ dễ dàng dùng và dễ dàng chế biến.

in túi nilon giá rẻ

Nổi bật của loại túi nilon chất lượng giá rẻ này là có độ trong suốt, bề mặt có một độ bóng nhất định, tính chống nước cao, nhưng lại thoát hơi kém. Nếu dùng để giữ gìn hàng hóa thì đây chính là 1 sự lựa hoàn thiện nhất.

Riêng so với túi vật liệu cứng HD thì lại có sẵn một số màu như màu đỏ, cam, màu vàng, xanh lá, xanh dương, hồng, tím và xám. Loại này lại cực thích ứng đối với các shop, doanh nghiệp chuyên đóng gói mau lẹ mà không cần nhiệt tình đến kết cấu chi tiết cụ thể là. Kỹ thuật chính được sử dụng cũng phải là loại văn minh và hoàn chỉnh nhất với mục đích tiết kiệm cho việc in túi nilon bị đình trệ.

Tham khảo thêm về ấn phẩm: In túi nhựa PE tại In Ấn Trung Thực

Màu sắc khi in túi nilon giá rẻ chất lượng

Ngày nay, có tương đối nhiều màu & kích cỡ túi khác biệt nhưng bảy sắc tố, màu sắc được sử dụng thường xuyên khi in bao bì túi ni lông chính là: màu đỏ, cam, xanh lá cây, xanh da trời, đen, xám & trắng.

So với mỗi màu ta lại có một nguyên do khác nhau làm cho chúng được chọn lựa:

  • Màu trắng trong trắng, thuần khiết: cũng bởi như bởi vậy nó mang đến cảm giác đa dạng, khoáng đạt nhưng lại không thân thiện.
  • Màu xám đại diện cho sự sáng tạo. Đôi khi màu xám còn được gọi là màu ghi, đây chính là màu thông rất thường hay được trông thấy trong tự nhiên. Nhắc tới màu xám ta còn nghĩ ngay đến “chất xám” trong não người, bởi lý do đó nó còn có nghĩa là tri thức.
  • Màu đen- màu của sự sang trọng và quý phái. trong khi black color được dùng 1 cách đúng đắn sẽ có khả năng tạo nên sự quyến rũ mê hồn.
  • Để tạo dựng niềm tin đối với người dùng thì không màu nào thích hợp hơn màu xanh da trời.
  • Nếu xanh da trời là màu hy vọng thì xanh lá cây lại là màu lý tưởng dành riêng cho môi trường. Đây cũng được dành riêng cho là màu sắc có khả năng giúp phát triển hơn sự sáng tạo, kêu gọi hành động.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên in túi PE đựng quần áo thời trang giá rẻ tại tphcm

in túi nilon

  • Màu da cam thì lại thuộc gam nóng, mang lại cảm giác tươi trẻ. Đây cũng là kết quả của sự hòa trộn giữa sắc vàng và đỏ. Chính vì vậy nó được coi là màu sắc đại diện dành cho năng lượng.
  • Màu đỏ là màu của hạnh phúc. Tâm lý học sắc tố, màu sắc đã dành cho thấy mối liên kết với những kỉ niệm & sự trải nghiệm của màu này.

Việc in túi ni lông thật sự không tiện lợi chút nào đúng không nào! Mỗi việc chọn màu thôi cũng khiến nhân loại đau đầu. Trong khi đó, đây sẽ là 1 công việc thú vị đối với những ai yêu thích sắc màu nhỉ.