Một trong những loại Decal được ưa chuộng nhất trên thị trường chính là loại Decal trong. Vậy Decal trong là gì? Và in decal trong đảm bảo chất lượng ở đâu. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1.     Mẫu in Decal trong là gì?

Decal trong là một loại Decal nhãn mác được làm bằng chất liệu đặc biệt. Được làm bằng chất liệu nhựa nhưng những loại Decal khác; điểm khác biệt duy nhất giữa Decal trong và các loại Decal trong chính là thay vì làm bằng các chất liệu nhựa dẻo thông thường thì in decal lại được in trên chất liệu nhựa trong. Chính bởi đặc điểm chất liệu này nên in decal trong thường sử dụng dùng để dán nhãn mác cho sản phẩm.

in-decal-trong-tphcm

in decal trong tphcm

Đặc điểm của Decal trong:

  • Chất liệu nhựa trong tuy dày dặn nhưng vẫn cho phép nhìn xuyên thấu qua Decal; nên do đó không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Với 1 lớp keo dán được tráng đều ở mặt sau Decal sẽ luôn đảm bảo độ bám dính của decal trong lên bao bì sản phẩm mà không gặp tình trạng rách, xô lệch nhãn mác Decal.
  • Decal trong được ứng dụng nhiều nhất trên các loại sản phẩm: nhãn mác đồ uống, thực phẩm hay nhãn mác mũ bảo hiểu, logo trang trí các showroom, cửa hàng kinh doanh,…
in-decal-trong-re

in decal trong rẻ

2.     Nên đặt in mẫu in Decal trong ở đâu?

Do những đặc điểm kể trên thì đòi hỏi kỹ thuật in ấn loại Decal này phải tân tiến, hiện đại và có độ chính xác cao để các mẫu Decal trong sau khi in không bị xô lệch, in sai so với thiết kế ban đầu. Ngoài ra với khả năng nhìn xuyên qua nhãn Decal nên đòi hỏi các trang thiết bị in hiện đại, có độ phân giải cao; chất liệu sử dụng để in decal trong phải là loại nhựa trong chuyên dụng, đảm bảo chất lượng.

Do đó, không phải bất cứ cơ sở in ấn nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế, in ấn Decal trong có chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cũng như việc đầu tư, đổi mới các trang thiết bị hiện đại, máy móc in ấn tiên tiến nhất thì chỉ những xưởng in uy tín mới có thể cam kết cung cấp cho khách hàng những mẫu Decal trong chất lượng, với màu sắc in ấn sắc nét, hài hòa.

in-decal-trong-gia-re

Ngoài ra, khi sử dụng các mẫu in Decal trong của những xưởng in chất lượng này, thì khách hàng còn có thể nhận được những sự tư vấn miễn phí về chất liệu, thiết kế các mẫu in Decal trong sao cho phù hợp với những yêu cầu của sản phẩm lại có thể đáp ứng được chi phí giá in rẻ với ngân quỹ của các doanh nghiệp.

Liên hệ Vuain.vn để đặt in các sản phẩm bao bì giấy