Ngày nay, việc in nhãn mác decal không chỉ được sử dụng như một công cụ phân biệt hàng thật hàng giả mà nó còn được sử dụng như một loại nhãn mác Decal thông dụng.

in-tem-decal

in decal tem nhãn

1. Đặc điểm của nhãn mác Decal

Nhãn mác Decal hiện nay được sử dụng với mục đích chính là phân biệt hàng chính hàng do công ty in ấn với các loại hàng giả trôi nổi trên thị trường nên nó có đặc điểm:

– Chất liệu giấy in: thay thế các loại giấy in mỏng dễ rách là các loại giấy in dày dặn và thường được phủ thêm 1 lớp polime nhằm giúp cho việc  in decal có độ bền, độ dai cao hơn.

– Nhãn mác Decal hiện nay thường có lớp keo dãn sẵn, sử dụng loại keo chuyên dụng không gây bẩn khi bóc bỏ cùng lớp đế bảo vệ lớp keo giúp cho quá trình đóng gói và dán nhãn mác Decal được thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhãn mác Decal còn được sử dụng như một phương tiện quảng cáo thương hiệu sản phẩm, PR công ty sản xuất 1 cách hiệu quả, chi phí thấp. Đôi khi, một vài doanh nghiệp còn sử dụng nhãn mác Decal như một hình thức, công cụ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong các cuộc canh tranh thương hiệu khốc liệt trên chiến trường kinh tế thị trường đa dạng về các loại hàng hóa hiện nay.

Đặt in các sản phẩm tại websiter : Vuain.vn của chúng tôi để biết thêm nhiều  sản phẩm

in-decal-tem-tphcm

in decal tem nhãn tphcm

2. Cách sử dụng nhãn mác Decal.

Do có cấu tạo đặc biệt nên các doanh nghiệp có thể sử dụng nhãn mác Decal trong nhiều trường hợp như:

– Dán lên bao bì sản phẩm phẳng hoặc không phẳng, ngay cả vị trí góc cạnh cũng có thể dễ dàng dán nhãn mác Decal do nhãn mác Decal có tính mềm dẻo.

– Không gây rách trong quá trình vận chuyển.

– Chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt nên nhãn mác Decal cho thời gian sử dụng lâu dài.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm do lớp keo trên nhãn mác Decal không gây hiện tượng làm bẩn bề mặt bao bì khi bóc bỏ

– Tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian dành cho quá trình dán nhãn mác,, đóng gói bao bì sản phẩm do chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ và dán nhãn mác Decal trực tiếp lên sản phẩm

– Là công cụ nhận diện thương hiệu sản phẩm một cách nhanh nhất.

in-decal-tem-nhan

in decal tem nhãn

Với cách sử dụng trên thì nhãn mác Decal ngày càng được mở rộng hơn các lĩnh vực sử dụng cũng như các cải tiến trong quá trình in ấn nhãn mác Decal. Tuy nhiên, dù có được mở rộng hay cải tiến như thế nào thì nhãn mác Decal vẫn phải làm tốt và hoàn thành vai trò là công cụ phân biệt hàng chính hãng công ty với các loại mặt hàng kém chất lượng khác.

Xem thêm bài viết tin tức : https://inuytin.com/khai-niem-moi-ve-decal-trong.html