Phần trước, chúng tôi đã đề cập với các bạn về cách để chọn được mẫu túi giấy phù hợp nhất, chắc rằng các bạn đã nắm sơ lược về những điều chúng tôi đã chia sẻ rồi. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục với chủ đề trên để hoàn thiện được câu hỏi thắc mắc của một số khách hàng có nhu cầu in nhanh túi giấy hiện nay nhé!

1. Đảm bảo giấy in tốt

Chức năng cơ bản của một chiếc túi giấy chính là khả năng bao bì, chứa đựng và bảo quản cho sản phẩm được hoàn thiện nhất. Để làm được điều này, chất liệu giấy là điều tiên quyết, bạn có thể sử dụng bất kỳ dòng giấy in yêu thích nhưng phải đảm bảo rằng nó sẽ bị rác toạt khi vừa tiếp xúc với sản phẩm bên trong. Có rất nhiều chất liệu giấy để lựa chọn như couche, ivory, ford hoặc giấy mỹ thuật cao cấp,vv…để thiết kế, in ấn túi giấy.

in túi giấy đẹp tại hcm

Xác định giấy in bao bì túi không chỉ lựa giấy có chất lương tốt, hiệu ứng đẹp mà cần xem xét đến khả năng chi trả của mỗi doanh nghiệp. Với những mẫu túi giấy cao câp đựng quà, bạn không nên xuề xòa bởi mẫu mã đẹp, độc đáo bao giờ cũng gây ấn tượng đặc biệt về thương hiệu của bạn. Trong khi đó, in túi giấy cho lĩnh vực thức ăn nhanh thì bạn không cần chọn chất liệu quá tốt, vì như thế sẽ gây lãng phí trong khi khách hàng chỉ sử dụng có 1 lần rồi vứt bỏ.

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Làm Túi Giấy Đựng Bánh Mì Bằng Giấy A4 Dễ Làm

2. Hiệu ứng trên túi giấy

Một chiếc túi giấy đẹp sẽ tăng cao giá trị khi kết hợp với các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, phủ UV định hình, ép kim, bế nổi trên bề mặt ấn phẩm.

Yếu tố này dường như phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng mẫu túi giấy cụ thể. In túi giấy cho shop thời trang thường có xu hướng cán màng, ép kim logo, hình ảnh để tạo sự nổi bật, tinh tế, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Trong khi đó, in túi giấy giá rẻ thường chỉ cán màng để trông cứng cáp, bền chặt hơn.

3. Chọn dây túi giấy

mẫu túi giấy đẹp giá rẻ

Đây là phần có thể có hoặc không, tuy nhiên để thuận tiên hơn thì chúng ta nên yêu cầu gia công đục lỗ, xỏ dây để tăng tính bền, có thể mang đi mà không bị tuột. Chất liệu dây túi thường sử dụng là cotton, PE co dãn hoặc các loại ruy băng.

Màu sắc dây túi giấy cũng khá quan trọng, nhiều đơn vị in ấn khuyên khách hàng nên sử dụng màu sắc trùng với màu của logo, hình ảnh in lên túi giấy để tạo sự đồng bộ thương hiệu. Đối với các mẫu túi giấy thông dụng khi in số lượng lớn, bạn chỉ nên dùng các loại dây thường, có độ dai là được.

Nếu có ý định in ấn túi giấy độc quyền, bạn nên lưu ý đến các yếu tố mà chúng tôi vừa nhắc đến, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu túi giấy theo phong cách của riêng mình.