Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lợi nhuận? Doanh thu bán hàng của công ty bạn đang có dấu hiệu chững lại? Bạn muốn cải thiện doanh số bán hàng cho công ty? Hãy sử dụng mẫu in catalogue đẹp cho sản phẩm mà công ty bạn đang kinh dọah. Nó chính là giải pháp nâng cao doanh số bán hàng mà bạn đang tìm kiếm.

in catalogue cao cấp

xem thêm: in biểu mẫu

1.     Thế nào là mẫu in Catalogue đẹp.

Mẫu in Catalogue là tập hợp các bản in giới thiệu về một hay nhiều loại sản phẩm nào đó. Các mẫu in Catalogue thường dùng trong các hội nghị giới thiệu sản phẩm mới hay để trên kệ trong các showroom trưng bày sản phẩm mẫu. Vì thế nên các mẫu in Catalogue luôn là giải pháp hàng đầu trong các chiến dịch marketing sản phẩm mới.

Tuy nhiên, mẫu in Catalogue đẹp dùng để nâng cao doanh số bán hàng thì lại hoàn toàn khác. Bởi nó không chỉ làm nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm nữa mà nó còn kiêm luôn nhiệm vụ: thu hút khách hàng tìm hiểu sản phẩm và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm từ phía khách hàng. Do đó, so với các mẫu in Catalogue thông thường thì mẫu in Catalogue đẹp có những yêu cầu rất khắt khe trong quá trình thiết kế cũng như in ấn.

in catalogue đẹp

xem thêm: https://inuytin.com/in-hop-giay-carton-bao-nhieu-kich-co.html

2.     Mẫu in Catalogue đẹp cần đáp ứng yêu cầu gì

Để đáp ứng được đồng thời 2 vai trò: giới thiệu sản phẩm và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm từ phía khách hàng thì yêu cầu mẫu in Catalogue đẹp phải đáp ứng đc các yếu tố sau:

Quá trình thiết kế:

  • Mẫu in Catalogue đẹp phải được chọn lọc các hình ảnh, chi tiết cũng như nội dung in ấn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.
  • Cách sắp xếp bố cục phải có sự sáng tạo nhưng không gây rối mắt người đọc
  • Các thông tin về sản phẩm phải đơn giản, dễ hiểu và ngắn gọn nhưng phải đủ để khách hàng có đủ thông tin đánh giá về sản phẩm
  • Hình ảnh minh họa sản phẩm phải chân thật, giống với sản phẩm thực tế ở mức cao nhất.
  • Nên thiết kế Catalogue theo chủ đề riêng một cách sáng tạo, không đi theo đường mòn.

Quá trình in ấn:

  • Chất lượng in ấn tốt nhất, không xảy ra lỗi in ấn
  • Nên in ấn số lượng lớn để tạo ra tính đồng bộ trong các mẫu in Catalogue đẹp.

Nếu mẫu in Catalogue của công ty bạn đáp ứng đủ các nhu cầu trên thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đã sở hữu giải pháp nâng cao doanh số bán hàng đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất hiện nay.

nguồn: https://inuytin.com/