Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo giá rẻ cho các trung tâm thương mại, hay các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống,… thì hiện nay công ty in Bảo Ngọc đã cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Vậy, tờ rơi quảng cáo là gì?

in-to-buom-hcm

in tờ bướm hcm

1.     Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được sử dụng với mục đích quảng cáo, tuyên truyền các chương trình khuyến mại, ưu đãi của doanh nghiệp, hay các cửa hàng nhỏ lẻ. Đây là loại hình quảng cáo rất thích hợp với những doanh nghiệp, cửa hàng bị eo hẹp về tài chính.

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn uy tín các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Ví dụ như siêu thị điện máy Pico sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại mua sắm cuối tuần giảm giá 10% cho các mặt hàng máy sưởi,.. nhằm lôi kéo 1 số lượng lớn người mua sắm tới mua hàng tại siêu thị trong dịp mùa Đông tới đây; nhờ đó doanh số bán hàng của siêu thị tăng lên rất nhiều so với khi không sử dụng tờ rơi quảng cáo.

in-to-gap

in tờ gấp hcm

Như vậy, in tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

2.     Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Là một phương thức quảng cáo mới, nên còn có rất nhiều chủ doanh nghiệp còn đang băn khoăn với câu hỏi: doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

in-to-roi-khuyen-mai

in tờ rơi khuyến mãi

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo:

  • Chi phí đầu tư thấp: so với việc chi phí đầu tư quảng cáo cho các loại hình quảng cao thông thường như: quay CF quảng cáo trên ti vi; quảng cáo trên báo trí hay các baner treo trên đường phố thì tờ rơi quảng cáo có chi phí rất rẻ thường chỉ bằng 1/3, ¼ thậm chí là 1/5 so với các loại hình quảng cáo trên.
  • Tiếp cận với nhiều loại đối tượng: việc phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.
  • Kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng

Như vậy, tuy là loại hình quảng cáo mới nhưng những tờ rơi quảng cáo với chi phí đầu tư giá rẻ đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách tối ưu và triệt để.

Nếu như bạn muốn đặt in túi giấy kraft có thể liên hệ tại đây để đặt in cho mình nhựng mẫu túi giấy kraft