Sau 1 thời điểm dùng lâu dài, nhất là nếu gia đình bạn không quan đến khó khăn chất lượng của hệ thống xử lý nguồn chất thải bể phốt dành riêng cho những hộ sản xuất chăn nuôi. Sẽ dẫn đến tắc, dồn ứ, gây nên mùi hôi khó chịu. Bài viết tại đây Công Ty Việt Hàn Composite chúng tôi sẽ nêu ra những dấu hiệu bể phốt bị đầy và cách khắc phục chúng.

Những dấu hiệu bể phốt bị đầy

Bọt khí trong bể phốt gây mùi khó chịu

Khi mùi hôi bốc lên trong khoảng các bồn xả thải của gia đình, chắc hẳn bể phốt của các bạn đã quá đầy. Nguyên nhân là do lớp khí dưới bể phốt trở nên đẩy lên tạo thành các bọt khí gây mùi vô cùng khó chịu cho người sử dụng.

Những bọt khí này tạo thành trong khoảng những chất thải hữu cơ được phân hủy lâu ngày khi bể chứa đạt tới khối lượng chứa tối đa hay bể phốt không đạt chất lượng sẽ dẫn đến tắc ống giữa những ngăn & ống thông thủy dẫn ra bên ngoài. Vì lý do này những vi khuẩn vẫn được hoạt động nhưng không có nơi để thoát khí tạo tình trạng bọt khí trong bể phốt.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm: Bể phốt composite sản xuất tại Việt Hàn Compossite – sản phẩm khắc phục triệt để mùi hôi do bể phốt bị đầy

bể phốt composite

Nước xả bồn cầu xuống bể phốt chậm

Dấu hiệu mà các bạn rất có khả năng thường thấy chính là khi xả nước bồn cầu nước trong bồn xuống rất chậm hay ngấm trong khoảng từ, mặc dù các bạn đã dùng tương đối nhiều cách nhằm để thông tắc bồn cầu.

Việc nước thải xuống bể phốt chậm một phần cũng do lớp chất thải hữu cơ đã đạt giới hạn dẫn đến tình trạng ống thông giữa những ngăn bể chứa đựng bị bám vào, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống xử lý chất thải. Hoặc rất có khả năng do tắc đường ống dẫn từ bồn cầu xuống bể phốt.

Nước thải của bể phốt bị tràn

Điều tồi tệ nhất trong khi các bạn thấy sự hiện diện của rất nhiều vũng quốc gia nhỏ xung quanh khu vực các bạn. Sở dĩ là do hết nơi chứa, dẫn đến việc bể phốt chứa đựng chất thải sẽ tràn nước thải ra môi trường. Tác hại gây ra mùi hôi rất khó chịu và ô nhiễm nghiêm trọng môi trường xung quanh con người.

bể phốt composite Việt Hàn

Cách khắc phục bể phốt bị đầy

có nhiều cách giải quyết bể phốt trở nên đầy kể đến như: sử dụng muối, baking soda hay các chất thông cống nghẹt hay đơn thuần hơn là gọi các đơn vị chuyên về dịch vụ này. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời nhằm để xử lý vấn đề bể phốt trở nên đầy. 

Trong khi đó, có 1 cách dễ dàng hơn nhưng mang tác dụng lâu dài chính là tham khảo & mua hệ thống xử lý chất thải bể tự hoại phốt mới.

Bể phốt được sản xuất bởi Việt Hàn Composite

Việt Hàn Composite là cơ sở có khá nhiều 5 kinh nghiệm trong việc tạo ra & cung cấp các thiết trở nên xử lý chất thải bể phốt. Những item của Việt Hàn được thiết kế & chế tác theo phép tắc của Châu Âu, cùng với kỹ thuật tân tiến, động ngũ nhân viên phần nhiều 5 trong nghề.

với những góc độ kể trên Việt Hàn Composite đơn vị chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ & tạo ra cho quý khách hàng những sản phẩm về xử lý chất thải tốt hơn nhất nhằm gia đình các bạn không còn phải lo về các dấu hiệu về bể phốt bị đầy và cách khắc phục bể phốt bị đầy.