Việc in bao thư số lượng ít với giá thành rẻ không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay nữa. Chúng chính là một trong những phương tiện của bộ nhận diện thương hiệu. Đảm bảo sự hiện diện chuyên nghiệp & tinh tế trong cách quảng bá thương hiệu của công ty kinh doanh, doanh nghiệp.

Vậy, những điều bạn cần biết khi in bao thư số lượng ít giá rẻ là những điều gì? Hãy cùng In Uy Tín chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết.

Nhu cầu in bao thư số lượng ít hiện nay

Do nhu cầu in bao thư số lượng ít khá nhỏ nên rất xưởng in chịu nhận in bao thư số lượng ít. Số lượng bao thư tối thiểu các xưởng in chấp nhận thường khoảng 1000 – 2000 cái. Bên cạnh việc đó, có không ít khách do nhu cầu đặt biệt chỉ cần in bao thư số lượng ít. Họ chỉ in vài trăm, thậm chỉ vài chục cái bao thư. Trước kia khách hàng sẽ rất khó khăn để có thể in bao thư với số lượng ít đến như vậy. Tới mức họ chấp nhận in cả 1000 cái bao thư chỉ để dùng 100 cái bao thư.

Bạn có biết: Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

Mọi chuyện giờ đây đã khác, với dịch vụ in bao thư số lượng ít tại inuytin.com chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều khách hàng. In bao thư làm thiệp mời sinh nhật, in bao thư làm thiệp mời noel, in bao thư chúc mừng, in bao thư làm thiệp mời event, thiệp mời khai trương… các trường hợp này đều cần làm bao thư ít.

in bao thư số lượng ít

Nhu cầu in bao thư số lượng ít hiện nay

Những lưu ý khi in bao thư giá rẻ số lượng ít

Thiết kế hình dạng

Trước nhất, chúng ta bắt buộc phải định hình về hình dạng bao thư, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… Mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt. Bộc lộ được đẳng cấp của từng doanh nghiệp.

Bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại.

Nếu bạn mong muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của bản thân mình. Bạn nên tham khảo các hình dạng bao thư kể trên.

Xem thêm nhiều ấn phẩm in ấn khác tại Website: vuainnhanh.com

Chất liệu in bao thư số lượng ít

Thường thì việc in bao thư số lượng ít sẽ được làm bằng chất liệu như giấy hoặc carton.

Loại ấn phẩm này được thiết kế để chứa 1 vật mỏng phẳng, ví dụ như 1 lá thư hoặc tài liệu.

Với bao thư dùng cho cơ sở kinh doanh gửi đến khách hàng thì nên thiết kế riêng biệt và cần chọn loại giấy dày, cứng và in ấn tốt. Để việc in hình ảnh, sắc tố, màu sắc lên đó 1 cách tiện lợi và đẹp.

in bao thư giá rẻ số lượng ít giá rẻ

Những lưu ý khi in bao thư giá rẻ số lượng ít

Qua bài viết trên, inuytin.com đã giúp bạn đọc tìm hiểu những điều bạn cần biết khi in bao thư số lượng ít giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về ấn phẩm.