Đối với người tiêu dùng, sản phẩm hàng hóa được lựa chọn là ở nhãn sản phẩm của nó. Những thông tin trên nhãn hàng hóa dược thể hiện tốt với đầy đủ nội dung chính là điều mà khách hàng lựa chọn. Để có mẫu in decal nhãn hàng hóa đạt chất lượng có thể xem xét những thông tin sau.

Những sản phẩm thu hút chính là nhãn hàng hóa được in ấn tốt, điều đó được thể hiện ở những yếu tố như màu sắc, hình ảnh, phông chữ,….

in decal giá rẻ

in decal giá rẻ

 

Màu sắc khi in ấn decal

Đây là yếu tố để thu hút người nhìn đến với sản phẩm hàng hóa. Những màu sắc ấn tượng, nổi bật thì sẽ kích thích thị giác và tạo ấn tượng tới người nhìn. Khi bạn vào một siêu thị bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó, bao bì sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng và những sắc màu nổi bật bạn sẽ chú ý tới đầu tiên.

Tuy vậy, nhiều sản phẩm sẽ không hợp với những màu sắc này, vì thế cần chọn những màu sắc phù hợp với loại hàng hóa để đảm bảo không làm mất đi giá trị sản phẩm.

Hình ảnh khi in decal

Là một yếu tố cơ bản của nhãn hàng hóa hình ảnh chính là cách để doanh nghiệp chuyển tải thông điệp tới người tiêu dùng. Hình ảnh được sủ dụng cần thể hiện được đặc trung của sản phẩm dù là hình minh họa hay là hình thực.

in decal nhãn giấy kraft

in decal nhãn giấy kraft

Phông chữ in decal

Nếu thông tin trê nhãn được in với kích cỡ và phông chữ quá nhỏ, khó đọc thì người tiêu dùng khi nhìn vào sẽ không biết được nội dung cụ thể trên đó. Đây là một yếu tố khá quan trọng cần được chú ý, khi lựa chọn phông chữ cần hướng tới số đông không nên quá cầu kỳ.

Chất liệu in decal

Nhãn hàng hóa khi in decal sẽ có nhiều chất liệu khác nhau để lựa chọn và hiệu ứng, chất lượng in ở mỗi loại cũng khác nhau. Có các loại đó là decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal bạc,…

Nội dung thông tin trên nhãn hàng hóa

Đối với nhãn hàng hóa thì thông tin là yếu tố để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, họ sẽ đọc thông tin trước rồi mới đưa ra quyết định mua. Những nội dung cần có là thành phần, cách sử dụng, hạn dùng, địa chỉ liên hệ.

in decal tem nhãn

in decal tem nhãn

Riêng phần địa chỉ là rất cần thiết một là để quảng bá thương hiệu, hai là để tạo dựng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Những thông tin liên hệ giúp doanh nghiệp nhận được nhận xét, phản ánh khách quan nhất về sản phẩm mà mình sản xuất, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp.