Ngày nay túi giấy khá quen thuộc và được khuyến khích in ấn và sử dụng để thay thế cho túi ny lon. Là một sản phẩm bảo vệ môi trường nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy giá rẻ và chất lượng để chứa đựng sản phẩm của mình.

Thế nhưng muốn tìm được công ty in túi giấy giá rẻ mà chất lượng thì khá là khó khăn, bởi hiện nay có nhiều công ty nhận in và có dịch vụ in giá rẻ. Để chọn địa chỉ phù hợp thì danh nghiệp có thể xem xét 2 yếu tố trong bài viết dưới đây.

Yếu tố để chọn địa chỉ in giá rẻ

  • Công nghệ in: là yếu tố đầu tiên cần xem xét trước khi chọn in giá rẻ. Một công ty in ấn sử dụng dây chuyền công nghệ in hiện đại, kỹ thuật in bao bì giấy tiên tiến không chỉ cho ra đời những thành phẩm in chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn sẽ rút ngắn được thời gian in ấn, tiết kiệm nhân công, từ đó giảm thiểu giá thành xuống mức thấp nhất. Vì vậy, muốn in túi giấy giá rẻ mà chất lượng thì cần tìm hiểu về công nghệ in mà đơn vị đó sử dụng. Vi như có thể dùng công nghệ in uv để in túi giấy hoặc in hộp giấy uv cũng cần đến kỹ thuật in để đẹp hơn
  • Chất liệu giấy: đây là yểu tố ảnh hưởng tới chất lượng cũng như giá thành. Giấy tốt thì sản phẩm tốt và giá thành cũng sẽ cao hơn loại giấy khác. Các công ty in sẽ có nhiều loại giấy, nhập từ những nguồn khác nhau nên giá thành cũng riêng biệt.

Thông thường, nếu bạn muốn dùng nó để đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm thì túi giấy thường có kích thước nhỏ, làm bằng Ivory, mỹ thuật nhẹ nhàng. Còn nếu muốn in túi giấy để đựng các loại rượi cao cấp làm quà tặng thì chọn túi giấy làm bằng chất liệu Couche, Duplex loại này có thể chịu được sức nặng…

In túi giấy giá rẻ tại hcm

Nếu muốn bảng báo giá túi giá rẻ tại hcm bạn có thể dặt in tại in Bảo Ngọc, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều khách hàng đặt in túi giấy và thường quay lại sẽ là địa chỉ in tốt cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về những yếu tố cơ bản của túi giấy đó là kích thước, chất liệu giấy, phương pháp gia công.
  • In ấn bằng công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo về chất lượng và giá thành.
  • Có nhiều mẫu túi đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng 3 triệu trở lên.

Liên hệ với chúng tôi để in túi giấy quà tặng cho công ty của mọi người. In ấn nhanh chóng giá rẻ.