Bạn là một doanh nghiệp và đang xác định màu sắc của doanh nghiệp để có thể thiết kế túi giấy tốt nhất. Theo như các nhà thiết kế in túi giấy và tâm lý học thì xác định có mối liên hệ giữa màu sắc và tâm lý với nhau.

Các nhà quảng cáo đã đưa ra các chiến dịch quảng cáo thu hút sự chú ý bằng sử dụng tâm lý màu sắc để có thể tạo ra một số hình ảnh mang tính biểu trưng nhất cho doanh nghiệp mình. Nhiều thương hiệu lớn tồn tại cho đến ngày nay đều có biểu trưng thương hiệu của mình đi liền với màu sắc. Chính vì vậy khi thiết kế in túi giấy cao cấp bạn cần quan tâm đến các yếu tố màu sắc để có thể nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

màu sắc của túi giấy

màu sắc của túi giấy

Các hiệu ứng màu sắc:

Màu đỏ:

Đây là màu được biết đến là một trong những màu sắc được chúng ta lập trình tốt để có thể gây được sự chú ý tốt nhất. Màu đỏ được sử dụng để có thể truyền đạt thông báo, thông điệp hay  hiệu lệnh một cách mạnh mẽ. Khi bạn làm trong ngành ăn uống, thực phẩm và nước giải khát thì thiết kế in túi giấy có màu sắc đỏ là hiệu quả nhất.

Màu vàng:

Với màu vàng chúng ta có thể nghĩ ngay đến màu sắc của hoa hướng dương, của ánh mặt trời. Vì đạt tính thể hiện được niềm vui vẻ và lạc quan mà túi giấy có màu vàng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm y tế được sử dụng để điều trị bệnh. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong màu sắc in túi giấy cho ngành công nghiệp thực phẩm đi kèm với màu đỏ biểu trưng.

màu sắc in túi giấy

màu sắc in túi giấy

Màu xanh dương:

Màu xanh dương được xem là màu sắc của sự nhẹ nhàng và dễ chịu. Khi nhắc đến bạn sẽ liên tưởng đến màu sắc của bầu trời và đại dương. Bạn có thể thấy xanh dương được tô điểm tại các trường học và cửa hàng khi nó thể hiện sự trung thành và trách nhiệm. Việc in túi giấy có màu xanh dương sẽ phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và y tế. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều ngân hàng tại việt nam chúng ta sử dụng màu này làm biểu trưng của họ và dần quen thuộc với tất cả chúng ta.

Các màu cơ bản và thứ cấp:

Mỗi màu sắc đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Màu sắc chính được sử dụng để in đậm tăng sự thu hút và chú ý của người tiêu dùng và tạo ấn tượng lâu dài. Các màu sắc thứ cấp thể hiện ý nghĩa của riêng mình ví dụ như màu tím thể hiện hoàng gia, màu xanh lá cây đại diện cho hành tinh của trái đất. Vì thế tùy vào từng ngành nghề và dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình thì sẽ có những thiết kế màu sắc in túi giấy phù hợp.

Ngoài màu sắc của túi giấy thì bạn cũng nên chú trọng màu sắc khi thiết kế in hộp giấy đẹp đồng bộ với thương hiệu của mình.