Do thị trường in decal ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng các dịch vụ in nhãn mác ngày càng tăng. Vì thế, các cơ sở in ấn đã và đang tung ra thị trường các mẫu in nhãn mác rất đa dụng và phong phú. Dưới đây, là một số mẫu in nhãn mác thông dụng trên thị trường nhãn mác hiện nay.

in-decal-kraft-hcm

in decal kraft hcm

1.     Mẫu in nhãn mác nhựa

Mẫu in nhãn mác nhựa là loại mẫu in decal nhãn mác sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Tất cả các chi tiết in ấn: thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, khẩu hiệu công ty,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Đặc điểm của nhãn mác nhựa này chính là độ trong suốt và nhìn xuyên thấu qua nhãn mác; thông qua nhãn mác dẻo, người dùng có thể nhìn thấy trực tiếp sản phẩm. Do đó, loại nhãn mác nhựa này được sử dụng nhiều nhất ở các lĩnh vực sản xuất thực phẩm: rượu, bia, các loại đồ uống,… hay trong ngành mỹ phẩm được đựng trong các hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất ưa chuộng sử dụng loại nhãn mác nhựa này.

2.     Các mẫu in nhãn mác sử dụng giấy in Kraft

Giấy in Kraft là loại giấy in tái chế thường dùng để in túi giấy kraft, thường được dùng để in túi giấy kraft là chất liệu in an toàn với môi trường do nó có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường. Chính vì vậy, các loại nhãn mác sử dụng giấy in Kraff không chỉ tiết kiệm chi phí cho vật liệu in nhãn mác mà khi thải bỏ các loại nhãn mác này ra khỏi môi trường cũng không gây nguy hại cho môi trường .

in-decal-kraft-tphcm

in decal kraft tphcm

Do sở hữu đặc điểm trên nên các loại nhãn mác sử dụng giấy in Kraft thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói hay các loại nhãn mác sử dụng là tag mác quần áo,.. đều là những lĩnh vực có nhu cầu sử dụng nhãn mác với tần suất cao, số lượng lớn.

3.     Các mẫu in nhãn mác giá rẻ

Do thị trường kinh tế khó khăn, việc đầu tư cho quá trình in nhãn mác thường phải giảm chi phí tối đa, chính vì vậy các mẫu in nhãn mác giá rẻ rất được lòng các doanh nghiệp. Mẫu in decal giá rẻ không chỉ đem lại hiệu quả cao trong hệ thống nhận diện thương hiệu mà nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

in-decal-kraft

in decal kraft giá rẻ

Trên đây là một số mẫu in nhãn mác thông dụng. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn sở hữu những mẫu in nhãn mác có thiết kế riêng, đặc trưng cho các sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ trực tiếp với các xưởng in uy tín để thiết kế và đặt in.

Xem thêm các bài viết khác ở trang : https://inuytin.com/ để tìm hiểu các sản phẩm bao bì giấy cho mình