Tem niêm phong là một loại tem gắn trực tiếp lên bề mặt niêm phong, nhằm ngăn ngừa các hành vi tráo đổi, sử dụng trái phép. Thiết kế mẫu in tem nhãn niêm phong để đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trước khi đến tay người tiêu dùng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm mẫu in tem niêm phong

Tem niêm phong là gì?

In tem decal niêm phong

In tem decal niêm phong

Tem niêm phong có thể là tem vỡ, tem giấy được thiết kế ở những vị trí mà người dùng có thể bóc, tráo đổi hay làm hư hỏng sản phẩm. Thiết kế tem nhãn chính là cách mà nhà doanh nghiệp có thể bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng trước các hành vi trái pháp luật, nhằm ngăn chặn các sự cố khi họ có thể sử dụng những sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng.

Các công ty thường đặt in decal giá rẻ để làm tem niêm phong giá rẻ dùng để bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư hoặc các linh kiện nhỏ. Các loại tem niêm phong được thiết kế có độ bền dính cao, khó rách đặc biệt là khi có bất cứ sự tác động nào bên ngoài thì chúng vẫn để lại một lớp giấy có nội dụng cảnh báo hoặc người tiêu dùng có thể tự nhận biết một sản phẩm nào đó

Các chất liệu giấy dùng để in tem niêm phong

In tem decal bảo hành tp hcm

In tem decal bảo hành tp hcm

Thế hệ đầu tiên của tem nhãn niêm phong chính là sử dụng giấy, đóng dấu giáp lai rồi dán lên các chi tiết cần niêm phong, ví dụ như tem niêm phong cửa, máy tính hoặc nhà kho,vv…Nhược điểm của loại tem này thường bị dễ rách, keo dễ bị khô, dễ bị tác động bởi môi trường và đặc biệt là có thể làm giả.

Thế hệ tiếp theo của dòng tem niêm phong chính là các loại decal giấy, nhược điểm của loại decal này chính là dễ rách, có thể bay màu theo thời gian, dễ bị hư hỏng trong quá trình di chuyển.

In tem decal bảo hành giá rẻ

In tem decal bảo hành giá rẻ

Thế hệ thứ 3 chính là những loại mẫu in tem decal nhựa, được thiết kế có lớp dế dễ dàng gỡ sử dụng, chỉ cần một lực nhẹ là có thể dán chặt decal lên bề mặt sản phẩm. Loại decal này có khá nhiều ưu điểm, được sử dụng khá là rộng rãi trong thực thế hiện nay nhờ mẫu đẹp, thông tin in rõ ràng có độ dán chắc. Song, người ta cũng có thể dễ dàng tháo gỡ và dán lại hoặc có thể làm giả.

Loại decal tốt nhất hiện nay có thể kể đến là dòng tem niêm phong bằng chất liệu hologram, in laser hoặc chất liệu chống bóc, khi cố tính bóc ra thì để lại ký hiệu nào đó, có thể là cảnh báo hoặc logo của công ty. Đây có thể nói là dòng tem nhãn “đắt giá” nhất hiện nay, chất lượng tuyệt vời, không thể làm giả nhờ công nghệ thiết kế phức tạp đòi hỏi máy in tem nhãn tiên tiến nhất hiện nay.