Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty in ấn cung cấp các dịch vụ in ấn tem bảo hành. Tuy nhiên, công ty in Bảo Ngọc luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn, sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của công ty. Vậy, tại sao lại nên sử dụng tem bảo hành.

in-tem-bao-hanh

in tem bảo hành giá rẻ

1. Các mẫu in tem bảo hành trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều xưởng in ấn chuyên cung cấp các dịch vụ in tem bảo hành cho các công ty sản xuất hay các cửa hàng kinh doanh. Một số mẫu in decal kraft bảo hành hiện nay trên thị trường:

– In tem chống hàng giả: với dây chuyền công nghệ in hiện đại, công ty in Bảo Ngọc luôn cho ra đời các loại tem chống hàng giả có họa tiết in chìm chất lượng cao.

– In tem vỡ: với đặc điểm giòn, dễ vỡ khi dán của tem vỡ thì công ty in Bảo Ngọc luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in tem vỡ đảm bảo tem vỡ dẻo, dai khi in ấn, có độ bám dính cao và chỉ vỡ, giòn sau khi đã được dán lên sản phẩm.

– In tem 7 màu:là loại tem bảo hành mới xuất hiện, tuy nhiên công ty in Bảo Ngọc với dây chuyền in laser hiện đại đã cho ra đời dịch vụ in tem 7 màu chất lượng cao và khó có khả năng làm giả loại tem này.

in-tem-decal

in decal tem bảo hành

2. Đặt in tem bảo hành ở đâu?

Hiên nay chỉ có những xưởng in có kinh nghiệm và uy tín mới được khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ in nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Dưới đây là một số lý do giải thích cho việc tại sao những xưởng in uy tín lại được khách hàng yêu mến và tin tưởng:

– Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhân viên in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn.

– Dây chuyền in ấn hiện đại: luôn cập nhập và đầu tư mua mới các loại máy móc in ấn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường: công nghệ in Offset, in Laser, in Plaxo,…

– Dịch vụ in ấn rẻ nhất hiện nay: với việc tối ưu hóa quá trình in ấn thì xưởng in uy tin luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in giá rẻ. Ngoài ra, khi đặt in tem bảo hành với số lượng lớn; quý khách sẽ nhận những khuyến mãi ưu đãi về giá thành dịch vụ cũng như miễn phí các dịch vụ thiết kế mẫu tem bảo hành.

in-decal-tem-bao-hanh

in decal tem bảo hành giá rẻ

Chính vì vậy, việc đặt in decal tem bảo hành tại các xưởng in uy tín luôn luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các công ty, doanh nghiệp.