Túi nhựa ngày nay được rất nhiều chuyên gia trên thế giới khuyến gây hại cho môi trường vì tính chất phân hủy sinh học, vì thế nó gây ra về sự xuống cấp và ô nhiễm không khí và đất đai của chúng ta.

Chính vì vậy mà in túi giấy kraft giá rẻ là một sản phẩm thay thế có những lợi ích bền vững so với túi nhựa. Vì nó là một sản phẩm dễ dàng phân hủy sinh học khi đưa ra ngoài môi trường. Vậy tại sao in túi giấy giá rẻ ở hcm có những lợi thế này? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp lý do tại sao bạn nên sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa với những lợi ích sau đây.

dia chi in tui giay tphcm (2)

Quảng cáo thương hiệu

Trong xã hội tiêu dùng hiện nay, mỗi thương hiệu và doanh nghiệp đều nỗ lực để làm nổi bật giá trị và hình ảnh thương hiệu thông qua các phương tiện quảng cáo ngày càng đa dạng. Kết hợp logo và sự thúc đẩy mua hàng vào túi giấy mà doanh nghiệp đựng sản phẩm cho khách hàng của bạn! Đây là một lợi thế không thể phủ nhận của in túi giấy kraft mà bạn có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và phù hợp với từng loại sản phẩm, cho dù về kích thước, tính năng, màu sắc…

Các nhà bán lẻ lớn đã sử dụng túi giấy cho quá trình quảng cáo này tại cửa hàng kinh doanh quần áo, hàng may sẵn, thực phẩm và các lĩnh vực khác. Ngoài ra, túi giấy kraft thích nghi hoàn hảo với cả nhãn hiệu sang trọng và bán lẻ.

Bảo vệ môi trường

Người tiêu dùng ngày càng nhận ra thương hiệu và những giá trị và cam kết mà túi giấy có thể giúp bạn truyền đạt. Ngoài ra, nhận thức về các vấn đề môi trường đang đẩy khách hàng ngày càng trở nên có chọn lọc khi thực hiện các hành động lựa chọn các cửa hàng xanh, dễ dàng giữ chân khách hàng của bạn.

in tui giay cao cap hcm

Với những lợi ích như kinh tế, bền và tái chế, in túi giấy kraft không tốn kém và thân thiện với môi trường, và một phương tiện quảng cáo có thể nhanh chóng làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Công ty in ấn của chúng tôi cũng cung cấp túi giấy kraft đựng sản phẩm bằng tay ở các kích cỡ khác nhau, kết hợp giữa nền kinh tế và sang trọng, và đối với một túi giấy làm tăng giá trị sản phẩm của bạn. Liên hệ với công ty in ấn chất lượng cao của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kinh doanh giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá chi phí in túi giấy kraft của bạn theo số lượng cụ thể nhất. Đảm bảo mọi sản phẩm được in tại công ty chúng tôi sẽ mang chất lượng cao nhất, hỗ trợ thương hiệu của bạn ngày một nâng cao.

Xem thêm: Sử dụng màu sắc trong túi giấy của bạn hiệu quả