Decal mờ hay còn gọi là decal dán kính mờ, là loại decal trong nhưng được thiết kế bề mặt có phần mờ đi, nhằm tăng độ tinh tế hơn, sang trọng hơn cũng như để tác dụng che khuất không gian phía sau, chủ yếu sử dụng cho văn phòng công ty, tiệm cà phê, khách sạn ,vv…

in decal trong giá rẻ

in decal trong giá rẻ

Một số mẫu decal mờ dán kính đẹp nhất hiện nay

Hầu hết mọi công ty hiện nay đều có xu hướng chọn những sản phẩm decal mờ để trang trí cho văn phòng làm việc hoặc văn phòng tiếp khách, nhằm đảm bảo sự tuyệt mật hoặc hạn chế ánh sáng chiếu vào, gây khó chịu cho mọi người.

  • Decal mờ hoa anh đào
  • Decal mờ hoa bồ công anh
  • Decal mờ lá xanh
  • Decal mờ hoa hồng
  • Decal mờ dạng cuộn vỏ sò
  • Decal mờ họa tiết hoa ly trắng
in decal tphcm

in decal tphcm

Để được chiêm ngưỡng chi tiết vẻ đẹp của những mẫu decal độc đáo này, bạn có thể đến các công ty in để được tham khảo. Với những cá nhân có nhu cầu mua decal số lượng ít thì nên chọn các cửa tiệm nhỏ lẻ, như vậy sẽ mua được với giá rẻ hơn bởi hầu hết các xưởng in đều có xu hướng in số lượng ít nhất là vài chục mẫu, mà chỉ với một mẫu duy nhất được thiết kế, nên không có sự phong phú về kiểu dáng hay màu sắc.

Chọn mẫu decal mờ dán kính đem lại lợi ích gì cho bạn?

in decal trong

in decal trong

Có rất nhiều cách để bạn có thể trang trí cho không gian làm việc, kinh doanh của mình trở nên lôi cuốn, đẹp hơn. Một số các doanh nghiệp thay vì chọn in decal dán kín trong lại chọn decal bóng mờ, hầu như mọi công ty đều ưa chuộng mẫu decal này, bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm hơn là bạn nghĩ.

  • Đối với những ngôi nhà, công ty có nhiều ô cửa sổ, đôi khi hay bị nắng chiếu vào. Chính vi thế, bạn có thể tận dụng những mẫu decal mờ như vậy sẽ giảm được tác động ánh sáng chiếu vào, đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, trong lành cho nhân viên hoặc không gian vui chơi của các bé yêu.
  • Decal mờ có rất nhiều mẫu mã, vì thế bạn có thể chọn lựa theo những kiểu dáng mà mình yêu thích nhất. Việc tận hưởng không gian làm việc vô cùng lý tưởng sẽ là động lực thúc đẩy năng suất làm việc, sản sinh ra những ý tưởng cực kỳ độc đáo, mới lạ hơn.
  • Với những không gian văn, đặc biệt là phòng họp thì việc in decal mờ sẽ giúp không gian được bảo đảm tính yên tĩnh, riêng tư hơn.
  • Việc tận dụng những mẫu decal dán tường tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp với những vị khách của bạn.

Có rất nhiều những chất liệu in decal, sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng chính vì vậy để đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta nên xem đến mục đích sử dụng trong thực tế như thế nào để chọn được mẫu decal thích hợp nhất.

Xem thêm bài viết decal nhãn hàng hóa chuyên nghiệp