Xu thế in hộp giấy bảo vệ môi trường trở thành xu hướng hot nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là khi mà các doanh nghiệp nhận thấy tác hại nghiêm trọng của loại bao bì túi nilon và xu hướng người tiêu dùng cũng đang dần chuyển sang sử dụng bao bì tái chế nhiều hơn.

Định nghĩa in hộp giấy môi trường

Hộp giấy bảo vệ môi trường được hiểu là những sản phẩm hộp giấy được tạo ra từ những chất liệu giấy an toàn với người dùng, thân thiện với môi trương hay còn gọi hộp giấy tái chế, nghĩa là có khả năng tái chế để tái sử dụng nhiều lần.

in hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng hộp giấy tái chế trong các lĩnh vực như hộp giấy thực phẩm, hộp giấy đựng mỹ phẩm hay các sản phẩm hộp đựng quà, hộp giấy cao cấp.

In hộp giấy bảo vệ môi trường trên chất liệu giấy gì?

Hiện nay, các nhà máy tái chế mọc lên càng nhiều, chính vì thế khả năng sản xuất ra các dòng giấy tái chế là rất cao. Mẫu mã, chủng loại hộp giấy tái chế cũng rất phong phú, có thể kể đến như là giấy kraft, giấy carton hoặc một số các dòng giấy mỹ thuật như 9Lives Silk, 9Lives Offset, Cyclus Print, Cyclus Offset.
Bạn có thể thắc mắc rằng, các sản phẩm giấy tái chế có đạt được thẩm mỹ cao hay không, có sở hữu tính bền dai, cứng cáp hay đa dạng về định lượng hay không. Điều này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đôi khi giấy mỹ thuật cũng là giấy tái chế, mà bạn biết rồi đó giấy mỹ thuật thì rất đẹp.

in hộp giấy đựng bánh

In hộp giấy đựng bánh

In hộp giấy bảo vệ môi trường đem lại lợi ích gì?

Thứ nhất, Vì là sản phẩm được tái chế, vì thế chi phí hộp giấy bảo vệ môi trường khá rẻ, bạn có thể chọn bất kỳ chất liệu giấy in mà các chuyên viên tư vấn cho bạn. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi chất lượng hộp giấy tái chế luôn được đảm bảo về cả tính bền bỉ, mẫu mã đẹp, ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thứ 2, khả năng tái chế cao là ưu điểm của dòng hộp giấy này. Khi không còn được sử dụng, người ta tiến hàng thu gom, phân loại và chuyển đến các nhà máy tái chế giấy để tạo ra những sản phẩm giấy in đạt tính thẩm mỹ cao. Một số các dòng giấy được tái chế nhiều lần, thậm chí là cả chục lần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giấy in.

in hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy giá rẻ

Thứ 3 là tiết kiệm nguyên liệu quốc gia. Nguyên liệu để sản xuất giấy chủ yếu là vật liệu như gỗ, tre, nứa, mây,vv…thế nên việc tận dụng giấy để in hộp giấy bảo vệ môi trường nhằm làm giảm thiểu khả năng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên.

Thứ 4, bảo vệ môi trường. Khi các sản phẩm hộp giấy không còn được sử dụng nữa, người ta đem tái chế để tạo thành sản phẩm mới. Vì vậy, hạn chế được lượng khí thải ra khí quyển khi chúng ta đốt. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của hộp giấy bảo vệ môi trường nói riêng, sản phẩm bao bì giấy tái chế nói chung với các loại túi nilon độc hại.

Nguồn  : https://inuytin.com