Hiện nay, việc sử dụng Folder ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng tại hệ thống các công ty, doanh nghiệp hay các tập đoàn lớn. Vậy, phương pháp in folder kẹp hồ sơ thông dụng hiện nay là gì?

in-bia-folder

in folder bìa hồ sơ

1.     Mẫu in Folder có vai trò gì?

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì không thể nào phủ nhận được vai trò của Folder trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với công năng chính là công cụ trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các công ty thì giấy tiêu để cùng với các mẫu in bao thư đồng bộ là công cụ để giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh, in ấn các mẫu hợp đồng kinh doanh, thông báo, in ấn uy tín các thư mời dự hội nghị,…của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Folder còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm tới các khách hàng của công ty, doanh nghiệp.

2.     Các mẫu in Folder hiện có trên thị trường.

Chính vì tâm quan trọng không thể thiếu của Folder nên ngày càng có nhiều công ty sử dụng loại Folder này trong các chiến lược kinh doanh của công ty mình. Chính vì nhu cầu tăng cao nên các dịch vụ thiết kế và in ấn các mẫu Folder ngày càng phát triển và mở rộng thị trường.

in-folder-kep-giay

in folder kẹp giấy

Trong đó, các loại Folder thông dụng được sử dụng bởi các công ty, doanh nghiệp phải kể đến như:

  • Folder logo: là loại Folder được in ấn hình ảnh logo của công ty và các họa tiết, trang trí được thiết kế nhằm hỗ trợ logo công ty được nổi bật, thu hút người dùng.
  • Folder thông tin: là loại giấy được in các thông tin về công ty nhằm mục đích giới thiệu công ty với các khách hàng tiềm năng hay là các mẫu tiêu đề thông tin được in ấn các loại thông tin liên quan tới việc kí kết hợp đồng.
  • Folder thư mời / thư thông báo: loại Folder này cùng với bao thư được đồng bộ về thiết kế, hoa văn trang trí nhằm sử dụng cho việc gửi thư mời, thư thông báo mời họp, mời thầu,…. Và đồng bộ với những mẫu Folder này chính là những mẫu in bao thư thiết kế riêng của doanh nghiệp.
  • Folder hình ảnh: là loại Folder có chứa các hình ảnh nhằm giới thiệu, chào bán sản phẩm mới của công ty đó. Thông thường những mẫu in Folder hình ảnh thường được gửi cho khách hàng kèm theo các cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm.
in-folder-gia-re

in folder giá rẻ

Mặc dù các rất nhiều loại Folder khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì dù có sử dụng loại Folder nào thì chúng đều có chung một mục đích là nhận diện thương hiệu công ty cũng như đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đó.

Xem thêm bài tìm hiểu cách in tơ rơi quảng cáo giá rẻ là như thế nào tại tphcm