Dùng hộp giấy để đựng trang sức là sự lựa chọn của hàu hết các thương hiệu kinh doanh trang sức trên thị trường bởi nhiều lợi ích mang lại. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Trí Phát tìm hiểu chi tiết về lý do hộp giấy đựng trang sức được ưa chuộng, quy cách in hộp trang sức địa chỉ in hộp giấy đựng trang sức cao cấp, giá cạnh tranh tại TPHCM.

Tại sao cần in ấn, sử dụng hộp đựng trang sức?

Việc đặt in và sử dụng hộp giấy đựng trang sức mang đến rất nhiều lợi ích cho các thương hiệu kinh doanh trang sức trên thị trường:

hộp giấy đựng trang sức

 • Trang sức sẽ được bảo vệ an toàn bên trong hộp nhờ việc hạn chế tiếp xúc với không khí và va chạm vật lý.
 • Hộp giấy đựng trang sức cao cấp thường được thiết kế, in ấn với kiểu dáng đẹp, sang trọng. Khi đựng trang sức sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nâng cao giá trị cho sản phẩm, thương hiệu.
 • Thông tin thương hiệu in trên mặt hộp trang sức là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.
 • Trang sức được đựng trong hộp giấy đẹp cũng kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Quy cách in hộp giấy đựng trang sức cao cấp

Những quy cách khi in hộp giấy đựng trang sức chất lượng

Hộp giấy đựng trang sức làm từ những chất liệu gì?

Có khá nhiều chất liệu giấy cho bạn lựa chọn khi đặt in hộp giấy đựng trang sức cao cấp. Mỗi loại giấy đều có ưu và nhược điểm riêng nên cần cân nhắc kỹ để hộp giấy in ra có chất lượng tốt nhất.

Giấy carton lạnh: Chất liệu này được nhiều thương hiệu trang sức lớn đặt in để sử dụng. Ưu điểm của giấy carton lạnh là giấy rất dày, đanh cứng nên nên hộp trang sức khi in xong rất chất lượng. Để tăng độ thẩm mỹ, sự sang trọng, bạn nên bồi thêm một lớp giấy có mặt bóng mịn để dễ lên màu và in ấn thông tin.

hộp giấy đựng trang sức

Giấy Couche: Chất liệu giấy Couche thuộc phân khúc giấy cao cấp, hai mặt đều được phủ bóng mịn bằng cao lanh, định lượng giấy đa dạng. Các mẫu hộp giấy đựng trang sức được làm từ giấy Couche sẽ rất sang trọng, bắt mắt và có chất lượng tốt. Một số khách hàng muốn hộp trang sức cứng cáp hơn có thể bôi vài lớp lại với nhau để đạt được độ cứng như mong muốn.

Giấy Bristol: Đây là loại giấy bìa có độ cứng, độ dày cao vì được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng xếp chồng lên nhau. Chính độ cứng và độ bền tự nhiên này sẽ giúp cho hộp đựng trang sức khi in xong sẽ cứng cáp, chắc chắn mà không cần bồi thêm như giấy Couche.

Kích thước của hộp giấy đựng trang sức

Hộp giấy đựng trang sức thường được in với một số kích thước phổ biến sau:

 • Kích thước hộp đựng nhẫn: 4 x 5.5 x 6cm, 4.3 x 4.3 x 5.5cm, 6 x 5x 6cm,…
 • Kích thước hộp giấy đựng vòng cổ: 9 x 9 x 2,5cm, 9 x 4 x 3.5cm, 9 x 3.5 x 3.2cm,…
 • Kích thước hộp giấy đựng vòng tay: 9 x 8.7 x 3cm, 10 x 7.5 x 3.5cm,…

Công nghệ in hộp đựng trang sức

Hộp giấy đựng trang sức có thể in ấn bằng công nghệ offset và công nghệ in kỹ thuật số. Tùy vào số lượng hộp cần in mà khách hàng có thể chọn dùng công nghệ phù hợp. Nếu số lượng hộp đặt in ít, công nghệ in kỹ thuật số sẽ là lựa chọn phù hợp, tiết kiệm. Nếu số lượng in nhiều trên 500 sản phẩm thì in offset sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Các kiểu dáng hộp giấy đựng trang sức phổ biến

Mỗi một thương hiệu kinh doanh trang sức sẽ đặt in một hoặc nhiều kiểu dáng hộp giấy đựng trang sức khác nhau để đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua. Dưới đây là một số mẫu hộp trang sức được in và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo qua.

hộp giấy đựng trang sức

 • Hộp giấy đựng trang sức nắp gập
 • Hộp giấy đựng trang sức nắp rời
 • Các mẫu hộp đựng trang sức nắp trượt
 • Hộp đựng trang sức nắp nam châm
 • Mẫu hộp đựng trang sức dáng nắp gài,…

Đặt làm hộp giấy đựng trang sức chất lượng, giá cạnh tranh tại In Bảo Ngọc

Nếu bạn đang tìm một xưởng in bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm hộp đựng trang sức cao cấp, chất lượng thì xưởng In Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên sáng tạo, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn những mẫu hộp giấy đựng trang sức có chất lượng tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp đựng trang sức, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với In Bảo Ngọc để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com