Để nhằm sống xanh, sống khỏe, nhiều người đã lựa chọn áp dụng in túi giấy, túi vải thay vì áp dụng túi ni lông. Cũng bởi lợi ích & thân thiện với môi trường mà túi giấy đựng bánh mì ngày càng được lòng tất cả mọi người.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách làm túi giấy đựng bánh mì vừa sang trọng lại lịch sự một cách nhanh chóng qua bài viết sau đây nhé.

Cách Làm Túi Giấy Đựng Bánh Mì

Hướng Dẫn Cách Làm Túi Giấy Đựng Bánh Mì Bằng Giấy A4 Dễ Làm

Cách làm túi giấy chứa đựng bánh mì bằng giấy A4 đơn giản

Chuẩn bị công cụ & chất liệu làm túi giấy đựng bánh mì

  • 1 tờ giấy A4 hoặc 1 tờ giấy A5, chúng ta cũng có thể dùng giấy kraft tùy thuộc & size kích cỡ vật dụng, thực phẩm bạn mong muốn đựng
  • Keo dán giấy & một cây kéo để cắt túi giấy

Cách làm túi giấy đựng bánh mì

Các bước trong cách làm túi giấy đựng bánh mì như sau:

Bước 1: Gấp tờ giấy A4 lên gần đến mép giấy, chừa một khoảng giấy nhỏ để gấp xuống, dùng keo dán lại. Các bạn đã có khuôn chiếc túi, vuốt cho thẳng nhé, nếu nhăng thì túi giấy nhìn không được thẩm mỹ.

cách làm túi giấy đựng bánh mì

Bước 2: Gấp đôi lại để tạo trục giữa, gấp 2 mép túi làm sao để cho thành hình tam giác => Gấp hình tam giác này xuống => Mở ra sẽ sở hữu đường gấp => Gập các đường gấp này lại thành hình thoi nổi => Gập nửa tam giác bên dưới lên làm sao cho đỉnh của nó tiếp xúc trực tiếp tới đường kẻ ngang => Tam giác trên gập xuống, định trùm qua tam giác bên dưới. Như thế sau khi tiến hành thành công bước 2 trong hướng dẫn cách gấp túi đơn giản hóa là bạn đã có được phần đáy.

cách làm túi giấy đựng bánh mì

Bước 3: Muốn giúp cho mẫu túi giấy đựng bánh mì đẹp, vuông vắn thì các bạn gấp những cạnh cần thiết của túi. Đặc biệt là phần 2 bên mép (song song từ đỉnh tới phần gấp đáy túi).

cách làm túi giấy đựng bánh mì

Bước 4: Cách gấp túi giấy đựng bánh mì đơn giản với phần nắp không khó, các bạn chỉ cần gấp miệng túi, sau việc đó dùng kéo cắt 2 đầu cho tròn đều, và gập lại thế nào cho đẹp.

cách làm túi giấy đựng bánh mì

Vì sao tất cả chúng ta nên ưu tiên sử dụng túi giấy cho việc đựng thực phẩm

Việc chứa đựng bánh mì hay những thực phẩm khác trong túi giấy đã phát triển thành thân thuộc với nhiều người nội trợ hoặc các công ty kinh doanh bán hàng. Túi giấy giúp lấy thiện cảm của quý khách với tương đối nhiều ưu điểm, cụ thể sau:

Giúp quảng bá thương hiệu

Việc áp dụng túi được nhiều lần như thế vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí, vừa hỗ trợ cho thương hiệu kinh doanh của công ty đều đặn được mọi người xem thấy. Từ đó, gây được sự chú ý tới khách hàng & giúp người mua hàng nhớ rằng lâu dài hơn về doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của túi giấy đựng bắp rang bơ

cách làm túi giấy đựng bánh mì đơn giản

Vì sao tất cả chúng ta nên ưu tiên sử dụng túi giấy cho việc đựng thực phẩm

Thân thiện với môi trường sống

Túi giấy là sản phẩm dễ phân hủy với những điều kiện của môi trường sống xung quanh. Vì thế, tất nhiên việc túi giấy thân thiện với môi trường sống được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và sử dụng

Trang trọng và lịch sự hơn

Một chiếc túi nilon sẽ chẳng thể nào sang trọng và tiện dụng bằng một chiếc túi giấy. Ngoài việc đứng form thì việc in giấy gói bánh mì để cung cấp thông tin, họa tiết trang trí. Điều này giúp túi giấy trở lên có giá trị hơn hẳn.

cách gấp túi giấy đựng bánh mì

Thông qua thông tin bài viết mà Inuytin.com chia sẻ phía trên, hy vọng rằng đã giúp bạn đọc biết được các bước trong cách làm túi giấy đựng bánh mì bằng giấy A4 nhanh chóng. Mong bạn sẽ có những túi giấy đựng bánh mì đẹp và ứng ý nhất