In hộp giấy số lượng ít là yêu cầu của đa số doanh nghiệp và của cá nhân hiện nay. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu thử nghiệm sản phẩm hoặc gia tăng sản lượng sản phẩm cho công ty kinh doanh mình.

Hiện nay, nhiều công ty, cửa kinh doanh sản xuất cũng và đang thay đổi việc sử dụng túi nilon để chứa đựng sản phẩm bằng giấy thân thiện với môi trường. Những chiếc hộp giấy được thiết kế kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao, tối ưu và bắt mắt, ngoài chức năng căn bản là bảo quản sản phẩm, còn đem khá nhiều ích lợi khác.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của hộp giấy, cũng như những lưu ý gì khi chọn lượng xưởng in hộp giấy số lượng ít giá rẻ uy tín, chất lượng trên toàn quốc bên dưới đây nhé.

In hộp giấy số lượng ít

In Hộp Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ Uy Tín

Những đơn vị nào cần in hộp giấy số lượng ít?

Thường những cơ sở mới thành lập và đi vào hoạt động, các hộ kinh doanh sản xuất, đơn vị kinh doanh vừa & nhỏ, những cửa hàng vừa khai trương muốn nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng sớm nhất đều cần in hộp giấy số lượng ít với giá bán rẻ nhất.

Không những thế, một số đơn vị kinh doanh hay cửa hàng có lượng khách không đều, luôn luôn biến động cũng cần đến những ấn phẩm này. Hoặc đôi lúc, vì số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá mức nhiều, để tiết kiệm chi phí thì cũng cần đến những ấn phẩm bao bì hộp giấy này.

Ngoài ra, một số đơn vị chỉ cơ quan sự kiện chỉ trong một thời gian ngắn nhất định như vào dịp Tết, Noel, Valentine… Những công ty làm quà tặng lưu niệm, thực phẩm,… muốn bắt kịp trend trên thị trường, tạo cho người sử dụng sự thích thú thì cũng cần in hộp giấy số lượng ít.

Thậm chí, một số cơ sở kinh doanh muốn phát thưởng cho nhân viên hay để lưu hành nội bộ, muốn in thương hiệu kinh doanh đơn vị lên hộp món quà để mọi người đều nhớ đến.

Xem thêm bài viết: Hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

in hộp số lượng ít

Những đơn vị nào cần in hộp giấy số lượng ít?

Vai trò quan trọng của bao bì hộp giấy trong kinh doanh hiện nay

Một ấn phẩm hộp giấy đẹp là một hầu hết sức quan trọng nhất đối với hoạt đông kinh doanh và sản xuất của những đơn vị kinh doanh. Ngoài ra còn là sự kết hợp nguyên vật liệu, cách trình bày bố cục, hình ảnh, màu sắc cùng các thành phần khác góp phần thu hút thị giác người tiêu dùng hành động mua hàng hóa.

Ngoài ra, một hộp giấy có những sự quan trọng đặc biệt sau:

 • Chứa đựng sản phẩm: Bao bì đựng sản phẩm, đáp ứng cho các mục đích: luân chuyển, lưu kho, bảo quản và trưng bày sản phẩm.
 • Bảo quản sản phẩm: Giúp bản vệ sản phẩm giảm thiểu hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại,…
 • Phân phối thông tin: Phân phối những thông tin cần thiết giúp người mua hàng hiểu hơn về sản phẩm trước lúc ra quyết định mua hàng.
 • Định vị sản phẩm: Chất liệu, thiết kế và trị giá của việc in hộp giấy cao cấp sẽ nói cho người tiêu dùng biết sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.
 • Quảng bá thương hiệu: Kiểu dáng & thiết kế mẫu mã giúp người tiêu dùng ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu kinh doanh của bạn.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Việc in hộp giấy số lượng ít làm bao bì cho sản phẩm giúp củng cố lòng tin của người mua hàng về trị giá sản phẩm, theo đó ra quyết định mua hàng.

Xem thêm bài viết: Những điều bạn cần biết khi in bao thư số lượng ít

in bao bì giấy số lượng ít

Vai trò quan trọng của bao bì hộp giấy trong kinh doanh hiện nay

Cần quan tâm gì khi in hộp giấy số lượng ít?

Bất kể lúc nào trước lúc quyết định sản xuất & kinh doanh cũng cần phải quan tâm đến hình dáng, kích thước, mẫu mã, cách thức in hộp giấy cho sản phẩm của mình để lôi cuốn quý khách. Những thông tin dưới đây là một số mục tiêu bạn cần quan tâm đến trước khi quyết định in hộp giấy số lượng ít:

 1. Xác định được nhu cầu in ấn, thông điệp muốn truyền tải trên hộp giấy
 2. Trước khi tìm đến những dịch vụ in hộp giấy số lượng ít thì khách hàng cần xác lập rõ yêu cầu thiết yếu của bản thân mình.
 3. Cần xác định màu sắc, hình ảnh, logo thương hiệu sẽ in trên hộp giấy làm sao để hòa phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 4. Song song đó cũng cũng nên dự toán trước số lượng cần thiết & giá bán in ấn có thể chi trả được cho nhà sản xuất, giảm thiểu việc giá tiền bị vượt mức quá cao.

Ngoài ra, còn những yếu tố khác cần lưu ý như:

Thiết kế mẫu mã hộp giấy

Đây chính là công đoạn quan trọng nhất khi in hộp giấy giúp bạn có thể trưng bày được thương hiệu doanh nghiệp, thông điệp để gây được tuyệt vời tới người sử dụng.

Khách hàng có thể cân nhắc về những mục đích sau:

 • Sản phẩm của mình là gì? Trọng lượng bao nhiêu để chọn nguyên vật liệu và kích cỡ hộp giấy cho thích hợp.
 • Màu sắc nên đặt như thế nào cho hài hòa?
 • Khách hàng của doanh nghiệp mình là đối tượng gì để đặt hình ảnh và thiết kế kiểu dáng cho thích hợp nhất. Ví dụ khách hàng là doanh nhân sẽ thích những thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Còn khách hàng nữ thích những thiết kế mẫu mã mềm mại, tiểu tiết, người dùng nhí thích những hình ảnh hoạt hình màu sắc sinh động, bắt mắt.

Một thiết kế hộp giấy tốt sẽ giúp quý đơn vị kinh doanh, cơ sở kinh doanh có thể tiếp cận được tới nhiều đối tượng người mua hàng hơn, lôi kéo được nhiều người mua hàng & đối tác đến với sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình.

in hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Cần quan tâm gì khi in hộp giấy số lượng ít?

Thông số cần biết khi in hộp giấy số lượng ít

 • Kích thước: Có nhiều thích thước đa dạng để bạn chọn lựa.
 • Kiểu dáng: Chủ yếu là hình vuông hoặc hình chữ nhật.
 • Loại giấy: Tùy vào nhu cầu quý khách hàng mà có sự đổi mới trọng lượng giấy.
 • Số lượng: Theo yêu cầu khách hàng.
 • Kỹ thuật in: Ứng dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số
 • Kỹ thuật gia công: In nổi, in chìm, UV định tính, dán plastic, ép kim,…
 • Kỹ thuật gia công: mặt khác những bạn có thể làm đẹp hộp giấy với những kỹ thuật như in nổi, in chìm, UV định tính, ép kim, dán plastic,…
in vỏ hộp số lượng ít

Thông số cần biết khi in hộp giấy số lượng ít

Điều cần phải biết khi chọn xưởng in hộp giấy giá rẻ số lượng ít TPHCM

Khi in hộp giấy số lượng ít có nhiều sự lựa chọn như kiểu dáng, size kích cỡ, nguyên vật liệu giấy & phương pháp gia công khác nhau nên khó nói cách khác giá tiền chính xác.

Các đơn vị in nhanh tại TP.Hồ Chí Minh thường nhận in hộp giấy số lượng ít với chi phí khá cao. Điều đó không nghĩa là những xưởng in này có nhu cầu tăng giá trị đơn hàng cho đơn vị kinh doanh mà là muốn đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách.

Nếu người khách hàng muốn in số lượng nhiều thì chỉ tốn tiền giấy in ấn & mực in chứ không tốn thêm khuôn in nên giá bán giảm xuống đáng kể. Vì vậy cần cân nhắc kỹ khi chọn lựa in số lượng ít vì giá tiền không chênh lệch quá lớn so với hình thức in số lượng nhiều.

xưởng in hộp giấy số lượng ít

Điều cần phải biết khi chọn xưởng in hộp giấy giá rẻ số lượng ít TPHCM

In Uy Tín – Xưởng in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

In Uy Tín tự hào là Xưởng in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại TPHCM chuyên in hộp giấy bao gồm: in hộp giấy số lượng ít, nhận làm hộp giấy theo yêu cầu, làm hộp giấy đựng bánh, hộp giấy đựng mỹ phẩm làm đẹp, hộp bánh pizza… và nhiều loại sản phẩm in ấn hộp giấy theo đề xuất của khách hàng.

Đơn vị chúng tôi nhận in hộp giấy giá rẻ số lượng ít với giá gốc không qua trung gian. Cho nên những quý khách hàng có thể yên tâm khi in ấn tại In Uy Tín.

in hộp giấy số lượng ít giá rẻ

Xưởng In Hộp Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

Chúng tôi đã kết hợp với hơn 4000 doanh nghiệp và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn. Xưởng in chúng tôi với ước muốn hỗ trợ các công ty kinh doanh nhỏ cũng như những shop tư nhân lẻ. Nên chúng tôi chuyên nhận in hộp giấy số lượng ít chi phí thấp mà không hề đặt mức số lượng in trước.

Quý khách hàng cũng sẽ có thể đến trực tiếp văn phòng sẽ được nhân viên tư vấn tại chỗ & báo giá ngay cho quý khách một cách nhanh lẹ và thuận lợi nhất trong thời gian 15 phút.

Đến ngay với Xưởng In Uy Tín chúng tôi để được in hộp giấy số lượng ít đẹp giá rẻ với thời gian nhanh chóng trong ngày.