Cà phê hiện nay được đóng gói trong các hộp giấy để dễ phân phối và tiêu thụ ra thị trường. Các mẫu hộp giấy đựng cà phê càng đẹp, càng bắt mắt sẽ giúp cho sản phẩm càng nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng được tốt hơn. Cùng inuytin tham khảo những thông tin liên quan đến dịch vụ in hộp cà phê và gợi ý xưởng in hộp giấy đựng cà phê giá rẻ, chuyên nghiệp qua nội dung sau.

Lợi ích khi sử dụng các mẫu hộp giấy đẹp đựng cà phê

Đâu phải đơn thuần mà các cửa hàng cà phê lại đầu tư in hộp đựng cà phê chỉn chu như vậy. Tất cả là vì các lợi ích mà các mẫu hộp giấy đựng cà phê này mang lại, cụ thể:

in hộp giấy đựng cà phê

 • Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy đựng cà phê có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân của môi trường bên ngoài, giữ cho cà phê luôn tươi ngon.
 • Cung cấp thông tin: Hộp giấy cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, giúp khách hàng tin tưởng và nhận biết chất lượng sản phẩm.
 • Tạo ấn tượng: Thiết kế đẹp của hộp giấy thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp sản phẩm dễ phân biệt với các thương hiệu khác và tăng doanh số.
 • Quảng cáo thương hiệu: In hộp giấy theo yêu cầu cũng là cách quảng cáo và nhận diện thương hiệu hiệu quả, thông qua việc làm nổi bật logo, tên thương hiệu hay slogan trên hộp. Đây là một công cụ marketing chi phí thấp nhưng hiệu quả.

Chất liệu dùng để in hộp đựng cà phê

Hộp giấy đựng cà phê đẹp thường được in ấn từ các loại giấy tốt, định lượng đa dạng và dễ in ấn. Một số chất liệu giấy được sử dụng nhiều để in hộp đựng cà phê gồm có:

 • Giấy Couche: Có bề mặt bóng mịn trên cả hai mặt, tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt.
 • Giấy Kraft: Loại giấy này có màu vàng nâu độc đáo, mang phong cách hơi cổ điển nên thích hợp với các thương hiệu cà phê mộc mạc, gần gũi.
 • Giấy Duplex: Với một mặt bóng mịn và một mặt nhám, chất liệu này đa dạng định lượng và được ưa chuộng với giá thành phải chăng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như phong cách của sản phẩm, các đơn vị có thể lựa chọn chất liệu in phù hợp để tạo ra hộp giấy đựng cà phê chất lượng, mẫu mã độc đáo và bắt mắt.

in hộp đựng cà phê

Quy cách cần biết khi in hộp giấy đựng cà phê

Quy cách in hộp giấy đựng cà phê chuyên nghiệp gồm có các yếu tố sau đây:

Về kiểu dáng

Kiểu dáng của hộp giấy luôn là yếu tố được các cửa hàng quan tâm. Mẫu mã hộp càng đẹp thì càng dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Một số mẫu hộp giấy đựng cà phê đẹp như sau:

 • Hộp cafe nắp âm dương
 • Hộp cafe hình trụ
 • Hộp cafe đáy móc, nắp cài

Về kích thước

Các kích thước phổ biến của hộp giấy đựng cà phê bao gồm:

 • Kích thước: 21.3 x 4.5 x 11cm
 • Mẫu hộp: 7.7 x 5.8 x 7.2cm
 • Hộp đóng gói: 10.5 x 7.0 x 15.7cm
 • Kích thước: 9 × 7.5 × 11.5cm

Các kích thước này thường được điều chỉnh tùy theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và định lượng sản phẩm.

in hộp cà phê giá rẻ

Về gia công

Các phương pháp gia công như dập chìm, dập nổi, ép kim hay phủ UV định hình…đều có tác dụng là làm nổi bật các chi tiết trên hộp giấy. Bên cạnh đó, công đoạn gia công cũng giúp sản phẩm được bền màu hơn khi sử dụng.

Về nội dung

Nội dung trên hộp giấy cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Vì thông qua các thông tin trên hộp mà khách hàng dễ chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Bên cạnh đó, logo thương hiệu được in ấn chỉn chu trên hộp giấy cũng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh hơn.

In Bảo Ngọc – Đơn vị in hộp đựng cà phê giá rẻ, thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí

Dịch vụ in hộp giấy đựng cà phê ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh cà phê đặt in để sử dụng. Để sở hữu các mẫu hộp giấy chất lượng với giá thành hợp lý, khách hàng có thể đến công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để đặt in sản phẩm.

in hộp cà phê hcm

Công ty In Bảo Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu hộp giấy đựng cà phê đẹp mắt, độc đáo và có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com