Hộp giấy đựng nến không chỉ đóng vai trò bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ, mà còn là một phần quan trọng trong việc truyền tải giá trị và phong cách của thương hiệu. Bạn đọc có thể tìm hiểu các lý do tại sao nên sử dụng hộp giấy đựng nến thơm, các chất liệu làm hộp đựng nến và một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ của hộp đựng nến thơm qua bài viết xưởng In Uy Tín đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc đặt in hộp giấy đựng nến

Đặt in và sử dụng hộp giấy đựng nến thơm mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nến như: 

hộp giấy đựng nến thơm

Lợi ích của việc đặt in hộp giấy đựng nến

Bảo vệ và trưng bày nến thơm

Hộp giấy đựng nến thơm là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ và trưng bày các loại nến thơm. Những chiếc hộp giấy độc đáo, chắc chắn và có độ bền cao sẽ giúp cho nến được bảo quản tốt hơn, giúp tránh tình trạng nến bị vỡ, biến dạng hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm. 

Ngoài ra, sử dụng hộp giấy để đựng nến cũng giúp cho nến không bị tác động bởi mùi hương của các vật phẩm khác trong không gian làm mất đi mùi hương đặc trưng.

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ

Hộp giấy đựng nến không chỉ bảo vệ nến mà còn có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian nội thất. Với các thiết kế đa dạng, từ hộp trang trí nến, hộp quà nến cho đến hộp đựng nến thủ công hay hộp đựng nến trang trí sang trọng, bạn có thể chọn lựa hộp phù hợp với phong cách trang trí của căn nhà hoặc cửa hàng. 

Có thể sử dụng các mẫu hộp giấy đựng nến có thể được trưng bày trên bàn làm việc, kệ sách, hoặc cả trên bàn tiếp khách, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thu hút ánh nhìn.

Tạo nên phong cách riêng cho thương 

Việc thiết kế, in ấn những mẫu hộp giấy đựng nến đẹp, thiết kế độc đáo, thu hút cũng là một yếu tố tạo nên sự khác biệt, thể hiện phong cách riêng cho thương hiệu sản xuất, kinh doanh nến thơm.

Những chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy đựng nến thơm

Một số loại chất liệu giấy thường được sử dụng để in ấn hộp giấy đựng nến thơm trên thị trường hiện nay có: 

Những chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy đựng nến thơm

Những chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy đựng nến thơm

  • In hộp giấy đựng nến thơm bằng chất liệu carton lạnh
  • In hộp đựng nến thơm bằng chất liệu giấy Bristol
  • Làm hộp đựng nến thơm bằng giấy Couche
  • Làm hộp giấy đựng nến thơm bằng chất liệu Ivory
  • In ấn hộp giấy Kraft đựng nến thơm
  • Làm hộp giấy đựng nến thơm bằng chất liệu duplex…
  • Làm hộp đựng nến bằng giấy carton sóng

Ngoài chất liệu giấy carton sóng và giấy carton lạnh ra, khi sử dụng các loại giấy Couche, duplex, Ivory… để làm hộp đựng nến thì nên bồi nhiều lớp lại với nhau để tăng độ dày, hộp giấy in ra cứng cáp, chắc chắn và đẹp mắt. 

Xem thêm: Đặt In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

Các yếu tố cần chú ý khi đặt in hộp giấy đựng nến

Khi đặt in hộp giấy đựng nến thơm, để các mẫu hộp giấy in ra có chất lượng tốt, mẫu mã ấn tượng, bắt mắt thì bạn cần chú ý đến một số điều sau trong quá trình thiết kế, in ấn hộp. 

Các yếu tố cần chú ý khi đặt in hộp giấy đựng nến

Các yếu tố cần chú ý khi đặt in hộp giấy đựng nến

Chất liệu giấy in

Chọn chất liệu giấy phù hợp để đảm bảo tính bền, an toàn và thẩm mỹ cho hộp giấy đựng nến. Chất liệu giấy phải đủ mạnh mẽ để chịu được trọng lượng của nến, không bị rách hay déo. Ngoài ra, chất liệu giấy cũng cần đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ khi tiếp xúc với lửa. Đồng thời, chất liệu giấy cần tạo nên sự thẩm mỹ cho sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kích thước hộp đựng nến thơm

Xác định kích thước hộp giấy phù hợp với kích thước của nến và không gian trưng bày. Kích thước hộp giấy cần phù hợp với kích thước của nến để đảm bảo nến được bảo quản và vận chuyển một cách an toàn. Đồng thời, kích thước cũng cần phù hợp với không gian trưng bày để tạo nên sự cân đối và hài hòa.

Thiết kế kiểu dáng hộp

Lựa chọn mẫu mã, hình ảnh và màu sắc phù hợp để tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm. Thiết kế hộp giấy đựng nến cần sáng tạo và độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Lựa chọn mẫu mã, hình ảnh và màu sắc phù hợp với loại nến và phong cách thương hiệu để tạo nên sự tương thích và hài hòa. Một hộp giấy đựng nến với thiết kế đẹp và hấp dẫn sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm và thu hút khách hàng.

Tìm và chọn xưởng in uy tín

Một yếu tố quan trọng để nhận về được các mẫu hộp giấy đựng nến thơm đẹp, chất lượng là tìm kiếm, đặt in sản phẩm tại các xưởng in có uy tín chuyên môn cao để được tư vấn chi tiết, tận tình từ các công đoạn thiết kế cho đến khi in và hoàn thiện sản phẩm. 

In hộp giấy đựng nến thơm đẹp, thiết kế theo yêu cầu tại xưởng In Trí Phát

Khách hàng cần đặt in hộp giấy đựng nến thơm có thể liên hệ trực tiếp với Trí Phát qua các thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất. 

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

  • Địa chỉ: Số 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0912 13 13 60
  • Email: kinhdoanh@intriphat.com