Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Mỹ hiện nay ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì có rất nhiều dịch vụ hải quan trọn gói, xuất nhập khẩu hàng hóa ra đời trên thị trường. Có những vấn đề mà bạn nên quan tâm khi tìm đến những dịch vụ này đó là:

Thời gian

Bạn nên biết rằng khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ như là nửa vòng Trái Đất. Vì thế, trong trường hợp bạn vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bắt đầu tại những thành phố lớn ở nước ta thì thời gian để tới nơi là khoảng 1 tuần, còn khi bạn gửi hàng hóa có tải trọng lớn, thông qua đường biển thì thời gian có thể sẽ lâu hơn.

Hơn nữa, thời gian gửi hàng không chỉ căn cứ theo khoảng cách địa lý, mà còn chịu ảnh hưởng từ những vấn đề khác mà bạn nên lưu ý:

Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói giá rẻ tại tphcm

Khi tiến hành làm thủ tục hải quan xuất khẩu thì cần phải chú ý xem hàng hóa của bạn có nằm trong những thứ bị cấm hay không? Tùy vào quốc gia thì sẽ có danh mục hàng bị cấm khác nhau

Bạn nên bảo quản hàng hóa kỹ càng, để tránh trường hợp trong lúc vận chuyển hàng gặp phải những rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, tốn thêm thời gian để giải quyết
.
Những thông tin quan trọng cần phải rõ ràng, không được sai sót nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối và tốn thêm thời gian khi vận chuyển hàng. Những thông tin mà bạn cần cung cấp cho dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đó là:

+ Tên đơn vị, cá nhân nhận hàng: Phải rõ ràng, cụ thể

+ Nơi nhận hàng: Đây là vấn đề mà không ít người mắc lỗi. Cần ghi rõ địa chỉ nhận hàng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp hcm

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp hcm

+ Mã bưu chính của Mỹ: Từng Bang của Mỹ đều sở hữu một mã số bưu chính khác nhau, hãy lưu ý đến vấn đề này.

+ Thông tin liên lạc của cá nhân, đơn vị nhận hàng: Tốt hơn hết là bạn nên cung cấp cả số điện thoại di động lẫn cố định. Nếu được thì bạn nên cung cấp thêm địa chỉ email cũng như những thông tin liên lạc khác để bên dịch vụ gửi hàng dễ dàng hơn trong việc liên lạc.

Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tí n

Vận chuyển hàng hóa qua Mỹ ngày càng phổ biến hơn, vì thế có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng tại nước ta cho bạn lựa chọn. Ngoài những dịch vụ lớn, đa quốc gia có chất lượng không cần phải bàn cãi tuy nhiên chi phí thì không hề rẻ, thay vào đó những công ty xuất nhập khẩu và khai báo hải quan như Sen Vàng, cũng rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn vì sự chuyên nghiệp, chất lượng đạt yêu câu mà giá cả lại rất cạnh tranh.