In lịch tết 2021 hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã với các loại lịch treo tường, lịch để bàn đa dạng. Trong số đó in lịch để bàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình.

Đối với mẫu lịch để bàn cũng có sự đa dạng riêng của nó, có các kiểu lịch như chữ A, chữ M hay chữ Z. Phần lớn doanh nghiệp sẽ lựa chọn kiểu lịch chữ A làm tặng phẩm, số ít lựa chọn hai kiểu còn lại. Mỗi mẫu lịch sẽ có những đặc điểm riêng, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch để bàn chữ M nhé.

in lịch tết

In lịch để bàn chữ M cao cấp giá rẻ cho dịp tết

Lịch chữ M là một ấn phẩm lịch để bàn vì thế phần lớn nó sẽ mang những đặc điểm của loại lịch này, ngoài ra sẽ có các điểm riêng biệt nhất định. Lịch để bàn được in ấn bởi chất liệu giấy dày với hai phần chính là phần lịch và phần khuôn lịch.

Hình ảnh được sử dụng cho lịch để bàn có sự đa dạng theo chủ đề hoặc không theo chủ đề, tùy vào từng sản phẩm. Vì thế màu sắc cũng được sử dụng một cách linh hoạt để thể hiện được hình ảnh một cách tốt nhất.

Lịch để bàn được chia thành hai loại đó là lịch 13 tờ, bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ nội dung tương ứng với 12 tháng trong năm và lịch 53 tờ tương ứng với 52 tuần trong năm cùng 1 tờ bìa. Đây là hai kiểu lịch cơ bản nhất của kiểu lịch để bàn.

Riêng với mẫu lịch chữ M có điểm khác biệt, ngoài phần lịch và phần bìa thì còn có thêm phần ghi chú cũng bằng với kích thước của phần lịch. Ở kiểu lịch này thì ngoài việc dùng để xem ngày tháng, người sử dụng còn có thể ghi chú những thông tin quan trọng, những việc cần làm.

Với mẫu in lịch chữ M, phần sắp xếp nội dung có sự đa dạng, phần lịch có thể nằm ở trên như thông thường hoặc nằm ở dưới. Khi sử dụng lịch chữ M thì nôi dung hình ảnh được sử dụng nhiều hơn, nhờ vậy mà tăng hiệu quả quảng cáo.

in lịch tết đẹp

In lịch chữ M làm quà tặng dịp tết

Chọn lịch chữ M đề làm quà tặng phần lớn hiệu quả hơn lịch chữ A tuy nhiên giá thành tương đối cao, nên nhu cầu in lịch tết giá rẻ trở thành phổ biến. Khi chọn in giá rẻ thì có khả năng sẽ nhận được sản phẩm không chất lượng nếu lựa chọn sai đơn vị in.

Giá thành rẻ thể hiện ở các yếu tố đó là chất liệu giấy, công nghệ in được sử dụng. Giấy in tốt, chất lượng công nghệ hiện đại sẽ mang đến sản phẩm in tốt, để có giá thành rẻ thì sẽ được in số lượng lớn. Nếu bạn chỉ in ít thì nên chọn những công ty in ấn bao bì để có những sản phẩm đủ với mức chiến lược của doanh nghiệp bạn mà có được giá rẻ thì nên cân nhắc kỹ trước khi đặt in nhé.