Lịch để bàn là một trong những loại khi doanh nghiệp đặt in lịch Tết 2020 lựa chọn nhiều nhất. Chất liệu giấy để in loại lịch này cũng rất đa dạng, để biết rõ hơn các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao doanh nghiệp chọn in lịch để bàn?

Trong các loại lịch như lịch blog, lịch treo tường, lịch để bàn thì doanh nghiệp in lịch để bàn cũng có lý do của nó. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa và có thể được gấp lại cho gọn.

Ở nhà hay ở công ty đều có những chiếc bàn, có thể được dùng vào nhiều mục địch khác nhau và lịch để bàn đều có thể đặt ở trên đó được. Được thiết kế có khung để có thể dựng đứng, nên không chỉ ở bàn mà bất kỳ bề mặt phẳng nào cũng có thể đặt được.

Lịch để bàn còn giúp nhân viên, khách hàng đánh dấu lại những thời điểm, những công việc cần làm một cách tiện lợi. Do chúng được thiết kế có kèm theo phần để ghi chú, hơn nữa còn được đặt ở bàn làm việc nên có thể nhìn thấy thường xuyên.

Quảng cáo qua lịch để bàn dễ hơn so với loại lịch treo tường chính nhờ sự tiện ích, gần gũi của nó. Hình ảnh về doanh nghiệp trên lịch để bàn sẽ gần vói nhân viên, khách hàng hơn.

Các chất liệu giấy in lịch để bàn

Với nhiều lợi ích mang lại, lịch để bàn được nhiều doanh nghiệp đặt in. Và các công ty in uy tín thường tư vấn nhiều loại giấy khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, dưới đây là một số loại giấy thông dụng nhất.

  • Giấy couche: là loại giấy phù hợp cho hầu hết các sản phẩm in bao bì giấy và lịch. Là loại giấy được phủ bởi cao lanh lên bề mặt, nên có bề mặt phẳng, mượt, sáng, có độ bám dính và hấp thu mực đồng đều. Có hai loại là giấy couchue bóng và giấy couche mờ loại mờ được sử dụng nhiều hơn để in lịch
  • Giấy Bristol: thường được nhiều lớp giấy ép lại với nhau nên cứng, nặng, có màu trắng. Cũng được chia làm 2 loại là loại nhẵn mịn và loại hơn sần nhẹ.
  • Giấy ivory: là loại giấy dày, chất lượng cao, có độ cứng, đàn hồi tốt. Khi in lịch tết 2020 trên chất liệu giấy này sẽ tạo sự cao cấp cho sản phẩm.
  • Giấy mỹ thuật: là loại giấy khá đặc biệt, được chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau. Những sản phẩm cao cấp, sang trọng thường dùng loại giấy nay, sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp có điều kiện kinh tết tốt, do giá thành khá cao.

Chất lượng in ấn đẹp, đảm bảo về màu sắc, hình ảnh và còn tạo càm giác khi tiếp xúc với bề mặt giấy.